HOTLINE: +84 913.135.453

Mazda CX-9 2017 sẽ sớm được đưa về thị trường Việt Nam

Autopress.vn - Autopress- Hãng xe nổi tiếng Mazda đã ra một công bố mới gây khá shock cho người tiêu dùng đó là chiếc CX-9 sẽ chính thức được lắp rắp tại nhà máy Ujina Plant No.1 tại Hiroshima, Nhật Bản.

Bên Mazda cho biếc chiếc xe sẽ nhanh chóng được vận chuyển nguyên chiếc qua Mỹ và Canada. Hiện Mazda CX-9 đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với duy nhất một bản trang bị là AWD AT 3.7L và giá bán 1.855 tỷ Đồng.

Hãng xe Nhật hy vọng trong nửa năm khi ra mắt chiếc CX-9 thế hệ mới sẽ được tiêu thụ khoảng 50.000 chiếc. Và ngay sau đó trong năm tại Bắc Mỹ thì doanh số bán của Madza CX-09 có thể tăng 80%

So với phiên bản cũ, Mazda CX-9 thế hệ mới ngắn hơn một chút trong khi chiều dài cơ sở lại tăng thêm 55 mm. Thay đổi này mang đến không gian nội thất rộng rãi và khoảng duỗi chân hài phóng hơn cho Mazda CX-9 2017.

Ngoài ra người tiêu dùng còn có thể ra/vào không gian nội thất của Mazda CX-9 2017 dễ dàng hơn. Bên trong Mazda CX-9 thế hệ mới là không gian nội thất 3 hàng ghế với các chất liệu cao cấp hơn và một số chi tiết bằng nhôm trên bảng táp-lô. Thêm vào đó là ghế trước tái thiết kế, hệ thống đèn viền LED và hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect với màn hình 7 hoặc 8 inch.

Mazda CX-9 thế hệ sử dụng khối động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,5 lít mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 227 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Linh Nam(CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát