HOTLINE: +84 913.135.453

Mazda Việt Nam lên tiếng về việc giả mạo trúng thưởng xe Mazda

Autopress.vn - Mazda Việt Nam khẳng định thông tin được đăng tải trên Facebook về việc trúng giải thưởng gồm 1 xe hơi Mazda và 1 thẻ quà tặng trị giá 300 triệu đồng là giả mạo.

Cụ thể, nhiều khách hàng nhận được tin nhắn từ một số tài khoản Facebook với nội dung như: Chúc mừng tài khoản lượt bình luận của bạn đã may mắn nhận được giải nhất từ sự kiện Mazda. Đã may mắn được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên, xác nhận là tài khoản đã trúng thưởng sự kiện quý I. Phần quà giải nhất của bạn gồm: 1 xe hơi Mazda và 1 thẻ quà tặng trị giá 300.000.000 VND. Một lần nữa, xin chúc mừng bạn là chủ nhân may mắn trúng thưởng giải nhất của sự kiện trên, giải thưởng do Tập đoàn Mazda tổ chức. Bây giờ bạn vui lòng tiến hành truy cập vào trang địa chỉ website: www.mazdaoto.com, vào google bấm www.mazdaoto.com  (vui lòng viết liền không dấu).  Mọi thắc mắc xin liên hệ: 08.68.845.583.

Trước thông tin này, Mazda Việt Nam khẳng định đây là thông tin giả mạo. Trong thông báo gửi tới truyền thông thương hiệu xe Nhật Bản cho biết: Mọi hoạt động của Mazda Việt Nam đều được thông tin trên báo chí và Website chính thức của Mazda Việt Nam tại http://mazdamotors.vn và trang Fanpage thông tin chính thống từ Mazda Việt Nam có dấu tích xanh chính chủ do Facebook cấp (https://www.facebook.com/mazdamotors.vn/), người dùng cần phân biệt rõ để tránh bị lừa đảo.

Mazda Việt Nam khuyến cáo khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin từ nguồn chính thống như trên để tránh bị ảnh hưởng và những thiệt hại do tin giả gây ra.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát