HOTLINE: +84 913.135.453

Mazda mang dàn xe ra mắt tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019

Autopress.vn - Nhân sự kiện đặc biệt này, Mazda giới thiệu đến khách hàng 4 bản độ bao gồm Mazda3, MX-5, CX-5 và CX-8 với thiết kế cực kì đẹp mắt và thể thao.

Được biết, Tokyo Auto Salon là sự kiện đáng chú ý về xe độ tại Nhật Bản. Triển lãm thu hút sự xuất hiện của các xưởng độ, hãng phụ tùng nâng cấp những dàn xe độ đa dạng, phong phú. Và đây chính là cơ hội để Mazda tung ra những siêu phẩm xe tốt nhất đến với khách hàng.

Bắt đầu là Mazda 3 Custom Style dựa trên mẫu xe hoàn toàn mới đã ra mắt tại triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng trước và Roadster Drop-Head Coupe Concept là tên gọi của MX-5.

Với Mazda 3 Custom Style, mẫu hatchback này đã được trang bị gói kiểu dáng khí động học ở bộ khuếch tán phía trước, cánh gió bên mở rộng và cản sau màu đen bóng. Xe cũng có lazăng BBS 18 inch và nội thất được sửa đổi nhẹ khi trang bị bàn đạp thể thao và thảm sàn đặc biệt.

 

Tuy vậy, nhưng Mazda 3 Custom Style chỉ là “sao phụ” tại gian hàng của Mazda. Ngôi sao thực sự chính là Roadster Drop-Head Coupe Concept với tên gọi của MX-5.

Mẫu concept này có mui cứng bằng sợi carbon và có thể tháo rời. MX-5 được trang bị bộ khuếch tán phía trước, cánh gió bên khí động học và lazăng RAYS 16 inch. Các thay đổi khác bao gồm móc kéo phía trước, ghế Recaro và bàn đạp nhôm.

Tiếp theo là 2 mẫu crossover CX-5 và CX-8. Với Mazda CX-5, mẫu xe được bổ sung thêm tấm ốp thân xe bằng nhựa với điểm nhấn nhôm. Khoang nội thất cũng được nâng cấp với bàn đạp bằng nhôm, tấm ốp bệ cửa phát sáng và thảm sàn với chức năng khử mùi.

Trong khi, Mazda CX-8 Custom Style khác biệt với tấm ốp bảo vệ giả dưới xe và lazăng nhôm kích thước 20 inch. Bên trong, xe có các nâng cấp tương tự như CX-5.

Được biết, bộ tứ của Mazda sẽ được chính thức trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon vào ngày 11/1/2019 tới. Tại thị trường Việt Nam, Mazda3 được phân phối 12 phiên bản với giá dao động từ 659 đến 758 triệu đồng, còn CX-5 cũng có 12 phiên bản với giá từ 899 triệu đến 1,027 tỉ.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát