HOTLINE: +84 913.135.453

Màu xe nói gì về bạn?

Autopress.vn - Việc lựa chọn màu sắc của xe cũng có thể tiết lộ những đặc điểm nổi bật trong tính cách của chủ nhân.

Sự khác biệt về thế hệ, giới tính, phân khúc xe hay văn hóa có thể thay đổi ý nghĩa của màu sắc xe trên toàn thế giới.Mỗi một màu sắc đều mang một ý nghĩa và tính cách khác nhau. Ví dụ như, màu đỏ thể hiện năng lượng và đam mê, phổ biến gắn với những người thích được chú ý. Màu đen thường được gắn với quyền lực và sự tinh tế, lại phổ biến với những người có chức quyền. Màu trắng vốn tượng trưng cho sự tinh khiết, lại phổ biến với những người ưa thích sự khởi đầu mới. Các màu sắc khác thể hiện các kiểu tính cách khác nhau được thể hiện trong biểu đồ trên.

Angela Wright, tác giả của cuốn “Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Tâm lý học Màu sắc”, đồng thời là người sáng lập công ty tư vấn Colour Affects có trụ sở tại London, cho biết: “Các kiểu tính cách cụ thể có mối liên hệ với những màu sắc nhất định và điều này có thể ảnh hưởng tới quyết định mùa hàng với bất kỳ loại hàng hóa nào, từ quần áo đến ô tô. Một người nên tin tưởng vào trực giác màu sắc của mình khi đưa ra quyết định mua xe bởi vì chiếc xe có thể phản ánh tính cách của họ.”

Từ ngày 2/7/2018, Chevrolet Colorado có thêm 2 màu sắc hơn với 2 màu mới Cam Phong cách (Orange Crush) và Xám Thời thượng (Dark Shadow Metallic), khách hàng sẽ có  nhiều lựa chọn.

Theo CNOTO 

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát