HOTLINE: +84 913.135.453

Mẫu xe Macan đậm cá tính xuất hiện trong chiến dịch 'Cuộc sống thăng hoa' của Porsche

Autopress.vn - Macan luôn là chiếc xe thể thao trong phân khúc SUV cỡ trung kể từ khi ra đời vào năm 2013. Là một chiếc Porsche thực thụ, Macan đã thiết lập các tiêu chuẩn về tính năng lái năng động và truyền cảm hứng - cả trên đường phố lẫn đường địa hình.

Để đánh dấu việc tái định danh thương hiệu thành Porsche Exclusive Manufaktur, Porsche Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu danh mục tùy chọn cá nhân hóa gần như vô hạn của dòng xe Porsche Macan trong chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa” với bốn màu độc đáo: Cam Lava, Xanh Rivera, Xanh Viper và Tím Ultra.

Cùng với nhiếp ảnh gia người Đức nổi tiếng Florian W.Mueller, Porsche đã tìm ra được khung cảnh phù hợp, khắc họa được tinh thần “Cuộc sống thăng hoa” của chiến dịch quảng bá Macan. Đài Bắc, thành phố sôi động với nhịp sống mãnh liệt, là địa danh lý tưởng truyền cảm hứng cho nhiếp ảnh gia Florian bắt lấy những khuôn hình thời thượng và độc đáo cho các mẫu xe Macan.

Ông Florian W.Mueller chia sẻ: “Ý tưởng của chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa” được kết tinh một cách hoàn hảo ở dòng xe Macan, đặc biệt là với những tùy chọn màu sắc độc đáo này. Chỉ cần nhìn vào chiếc xe cũng đủ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, chính điều này đã hấp dẫn và thôi thúc tôi nhận lời thực hiện bộ ảnh cho chiến dịch. Đài Bắc là nơi hoàn hảo để thể hiện tinh thần này, và tôi cảm nhận được những bức ảnh đã khắc họa rõ nét những đặc tính cá nhân hóa của chiếc xe, thông qua các tùy chọn cá nhân hóa gần như vô hạn.”

Là một phần của chiến dịch “Cuộc sống thăng hoa”, Porsche đã tổ chức một cuộc thi trên Instagram, theo đó ba cá nhân may mắn sẽ nhận được khóa đào tạo Nhiếp ảnh gia Chuyên nghiệp (Photography Masterclass) tại Penang, Malaysia và được tài trợ hoàn toàn bởi nhiếp ảnh gia Florian. Để tham gia dự thi, tất cả mọi cá nhân chỉ cần chụp một bức ảnh hoặc video thể hiện cách nhìn nhận của mình về “Cuộc sống thăng hoa”. Sau đó, đăng tải ảnh hoặc video trên Instagram của chính cá nhân đó và được gắn thẻ với nội dung #LifeIntensified. Người chiến thắng sẽ được công bố sau ngày 17 tháng 9.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang thông tin chính thức: www.lifeintensified.asia.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát