HOTLINE: +84 913.135.453

Maserati trình làng xe điện GranCabrio Folgore, tốc độ tối đa gần 300 km/h

Autopress.vn - Tiếp nối các chương trình nghệ thuật đặc sắc là buổi lễ ra mắt toàn cầu mẫu xe đóng vai trò dẫn đầu trong kỷ nguyên xe điện của Maserati. Maserati GranCabrio Folgore chiếc xe được sản xuất 100% tại Modena và chạy điện hoàn toàn 100%.

Maserati GranCabrio Folgore với tốc độ tối đa 290 km/h cũng là chiếc xe mui trần chạy điện nhanh nhất trong thời điểm hiện tại. Mẫu xe điện này sử dụng hệ truyền động chạy bằng pin điện 100% dựa trên công nghệ 800V và đã được phát triển bằng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến bắt nguồn từ Formula E. Hệ thống này mang lại hiệu suất vượt trội, kết hợp với sự thoải mái và tinh tế đặc trưng của nhà Trident.

Maserati GranCabrio Folgore sử dụng hệ truyền động chạy bằng pin điện 100% dựa trên công nghệ 800V và đã được phát triển bằng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến bắt nguồn từ Formula E. Hệ thống này mang lại hiệu suất vượt trội, kết hợp với sự thoải mái và tinh tế đặc trưng của nhà Trident.

Ngay cả ở phiên bản chạy điện khách hàng cũng có thể trải nghiệm toàn diện âm thanh đặc trưng mang tính biểu tượng của động cơ Maserati, nhờ công trình cải tiến của các kỹ sư tại Phòng thí nghiệm Maserati cùng với hệ thống âm thanh 3D Sonus faber sống động. Maserati GranCabrio Folgore với DC 270 kW có thể sạc nhanh đạt quảng đường lên tới 100 km chỉ trong vòng 5 phút đồng thời pin có thể sạc từ 20% - 80% chỉ trong 18 phút.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát