HOTLINE: +84 913.135.453

Maserati tham gia Thượng Hải Auto Show 2021 với hàng loạt điểm nhấn đáng chú ý

Autopress.vn - Tại triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021, triển lãm Ô tô rộng nhất thế giới vừa được khai mạc trở lại, Maserati sẽ ra mắt mẫu xe Levante Hybrid, chiếc SUV chạy điện đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu Cây Đinh Ba. Mẫu siêu xe thể thao của Maserati MC20 cũng sẽ xuất hiện bên cạnh bộ sưu tập giới hạn F Tributo đặc biệt tại triển lãm lần này.


Động cơ Nettuno mới và tất cả các dòng xe được trưng bày tại khu vực của Maserati. Một khu vực dành riêng để trình diễn công nghệ kết nối giữa người dùng và xe nhằm nhấn mạnh sự đổi mới công nghệ của Maserati. Và một khu vực khác được dành riêng cho chương trình Cá nhân hoá Maserati Fuoriserie, giới thiệu về bộ sưu tập Corsa, Unica và Futura.

Với sự ra mắt của Levante Hybrid tại Trung Quốc, Maserati đã có một bước tiến lớn trong chiến lược điện hoá, bắt đầu từ mẫu Ghibli Hybrid ra mắt năm ngoái. Chiếc SUV hybrid mới kết hợp động cơ 4 xi-lanh, 2 lít cùng với hệ thống Hybrid 48 volt để phục hồi năng lượng trong quá trình giảm tốc và phanh. Chiếc xe Hybrid có trọng lượng nhẹ hơn động cơ 6 xi-lanh tương đương (cả diesel và xăng), và hơn hết là có sự phân bổ trọng lượng thậm chí tốt hơn do pin được đặt ở phía sau mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải và cân bằng tối ưu khối lượng của xe. Tất cả được thiết kế để làm cho Levante Hybrid trở thành một chiếc xe nhanh nhẹn hơn và thú vị hơn khi cầm lái.

 

Phiên bản đặc biệt F Tributo, được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải trong buổi ra mắt của Ghibli F Tributo, là hiện thân của thiết kế và sự sang trọng đáng kinh ngạc của Maserati, lấy cảm hứng từ di sản xe thể thao và đua xe.

Loạt phim đặc biệt mới có sẵn trên Ghibli và Levante với hai màu độc quyền: Rosso Tributo và Azzurro Tributo. Ngoại thất được đặc trưng bởi sự tương phản giữa thân xe Rosso hoặc Azzurro và các chi tiết trang trí bánh xe màu vàng và kẹp phanh.

Để hoàn thiện diện mạo bên ngoài, Levante F Tributo được trang bị bánh xe Anteo 21” màu Đen và Ghibli F Tributo với bánh xe 21” màu Titanium đen bóng.

Trong cabin, phiên bản giới hạn cũng phù hợp với màu sắc của các chi tiết bên ngoài với đường khâu của da "Pieno Fiore" màu đen, có màu đỏ hoặc vàng tùy thuộc vào màu thân xe.

Khu vực trưng bày Maserati bao gồm một khu vực nhấn mạnh rằng sự cá nhân hoá luôn là trọng tâm trong các dịch vụ mà Thương hiệu cung cấp cho khách hàng: nhờ chương trình Maserati Fuoriserie mới, những chiếc xe Trident giờ đây có thể được Cá nhân hóa để phù hợp với sở thích cá nhân của mọi người mua.

Để giúp khách hàng tìm hiểu về hàng nghìn sự kết hợp độc đáo, bộ ba sưu tập Corsa, Unica và Futura đã được sáng tạo ra, thể hiện sức mạnh của Thương hiệu và đại diện cho các giá trị thể thao, sang trọng và đổi mới của Thương hiệu.

Điểm nhấn tại Triển lãm ô tô Thượng Hải, Maserati Fuoriserie được mở rộng với nhiều tùy chọn hơn trên các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante. Các lớp sơn bên trong và sơn bên ngoài mới, cũng như màu sắc của bánh xe và kẹp phanh, đều có sẵn để đặt hàng, cũng như các kiểu kết hợp cabin cụ thể với các cách phối màu và bố cục nội thất khác nhau.

Hơn thế nữa, kể từ hôm nay, Chương trình Fuoriserie cũng bao gồm thêm MC20, cho phép người mua tùy chỉnh ngoại thất cho chiếc siêu xe thể thao của họ với nhiều lựa chọn màu sắc và màu sắc từ các bộ sưu tập Corsa, Unica và Futura.

Zegna là đối tác lịch sử của Maserati và Bộ sưu tập Capsule độc quyền được trưng bày tại Triển lãm ô tô Thượng Hải lần này.

Đều có lịch sử hơn một trăm năm, Maserati và Zegna chứng minh rằng sự tỉ mỉ trong chế tác các chi và sự đổi mới có tầm nhìn có thể tạo ra những thiết kế không thể cưỡng lại.

Truyền tải tất cả phong cách và truyền thống vượt thời gian của Ermenegildo Zegna và Maserati, Bộ sưu tập Capsule mới được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tinh tế hơn.

Thiết kế tinh tế này được thể hiện qua bộ bọc da, vải dệt kim và các phụ kiện thể hiện tất cả phẩm chất của hai Thương hiệu xuất xứ từ Ý này. Bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm may mặc bằng chất liệu thanh lịch, được tăng cường bởi các chi tiết PELLETESSUTA ™ và biểu tượng Maserati mang tính biểu tượng.

 

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát