HOTLINE: +84 913.135.453

Maserati ra mắt phiên bản đặc biệt Quattroporte S Q4 và Levante S GranSport

Autopress.vn - Theo đó, Maserati Quattroporte S Q4 và Levante S GranSport sẽ nằm trong danh sách giới hạn với 50 chiếc mỗi chiếc.

Điểm khác biệt trên phiên bản đặc biệt này chính là khoang nội thất bọc da Pelletessuta do Ermenegasy Zegna sản xuất. Quattroporte S Q4 của Zegna sử dụng ghế bọc Pelletessuta màu nâu sẫm kết hợp với ghế thể thao, huy hiệu nội thất Zegna Edition, sơn ngoại thất kim loại Blu Sofisticato tùy chỉnh và kẹp phanh màu xanh.

Trong khi đó, chiếc SUV phiên bản đặc Levante S GranSport được Maserati sử dụng lớp vỏ ngoài ba lớp của Bronzo, mâm Helios 21 inch với trang bị kẹp phanh màu đen. Bên trong, nội thất Pelletessuta màu đen được kết hợp với viền gỗ Radica. 

Các phiên bản đặc biệt Quattroporte S và Levante S sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép 3.0 lít sản sinh 430 mã lực tại 5.750 vòng / phút và mô-men xoắn 580 Nm từ 2.250 - 4.000 vòng / phút kết hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF.

Cả hai phiên bản giới hạn Quattroporte S Q4 và Levante S GranSport dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng trong nửa đầu năm 2020.

Thiện Ngôn

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát