HOTLINE: +84 913.135.453

Maserati Levante Vulcano giới hạn 150 chiếc chỉ dành cho châu Âu và châu Á

Autopress.vn - Maserati dành riêng cho khách hàng châu Âu và châu Á phiên bản giới hạn Levante Vulcano, nhưng sẽ chỉ có 150 chiếc.

Không ít khách hàng đã tiếc nuối khi không có cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Edizione Nobile trước đó, thì bây giờ Maserati sẽ “bù đắp” bằng việc giới thiệu Levante Vulcano.

Maserati Levante Vulcano có sẵn với 2 tùy chọn động cơ xăng tăng áp 3.0L cho công suất tối đa 350 mã lực trên bản tiêu chuẩn và 430 mã lực, 580 Nm cho bản Levante S. Kìm hãm sức mạnh này sẽ là hệ thống phanh đúc kép Brembo 6 piston.

Về màu sắc, Levante Vulcano chỉ có duy nhất màu sơn Grigio Lava kết hợp cùng gói trang bị Nerissimo gồm có lưới tản nhiệt phía trước và logo mạ crôm đen, cụm đèn hậu tối màu, viền cửa sổ màu đen bóng, tay nắm cửa cùng màu thân xe, mâm xe Helios 21 inch và kẹp phanh màu đỏ mờ.

Bên trong, nội thất xe được bọc da, ghế ngồi tích hợp thông gió và các đường chỉ thêu logo màu tương phản. Khách hàng có thể tùy chọn ghế ngồi màu đen với các đường chỉ khâu màu đỏ và ngược lại.

Mẫu xe giới hạn này còn được nhà sản xuất trang bị lẫy chuyển số sau vô lăng, các chi tiết trang trí bằng carbon, logo mạ crôm. Ngoài ra còn có, hệ thống âm thanh cao cấp Bowers & Wilkins, cảm biến đỗ xe trước và sau, đèn pha thích ứng Full-LED Matrix dưới dạng tiêu chuẩn.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát