HOTLINE: +84 913.135.453

Maserati Grecale lần đầu lộ diện

Autopress.vn - Tại thành phố Modena, ngày 15 tháng 2 năm 2022 đã diễn ra một sự kiện đặc biệt, mẫu Grecale đang trên đường tiến tới sự kiện ra mắt toàn cầu Global Première.

Lần này, thương hiệu đã hé lộ diện mạo mới của lớp ngụy trang, mang đặc trưng trên các xe thuộc Maserati Family Fleet: với một số các thông tin cung cấp thông số kỹ thuật đặc biệt của Grecale.

Lớp ngụy trang chỉ mang một thông điệp chính: “Tôi là Maserati Grecale. Tôi chưa thể tiết lộ thêm thông tin”. Chiếc crossover sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2022 tới đây.

Maserati đã thành công với chiếc SUV Levante và giờ đây, hãng xe sang của Ý đang chuẩn bị ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ Grecale. Trước khi cho ra những hình ảnh đầu tiên, Maserati đã thử nghiệm chiếc SUV này trong điều kiện thời tiết khác nhiệt -30 độ C ở vùng Lapland của Thụy Điển để thử sức chịu đựng của mẫu SUV cỡ nhỏ này. 

Bên cạnh khả năng chống chọi với nhiệt độ lạnh khắc nghiệt của chiếc SUV, thử nghiệm của Maserati Grecale còn bao gồm cả độ bám đường, tình trang thiếu lái – thừa lái ở các chế độ lái khác nhau. Maserati mong muốn chiếc SUV của mình sẽ phá vỡ giới hạn trên toàn thế giới.

Nhiều nguồn tin cho biết, chiếc Grecale sẽ nằm dưới phân khúc Levante và sẽ dựa trên cùng một nền tảng với Alfa Romeo Stelvio. Maserati dự kiến sẽ cung cấp các phiên bản Grecale chạy xăng, hybrid và hoàn toàn bằng điện.

 

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát