HOTLINE: +84 913.135.453

Maserati ra các phiên bản đặc biệt Ghibli, Quattroporte và Levante

Autopress.vn - Maserati đang làm mới dòng sản phẩm của mình và điều này bao gồm việc đặt tên cho từng cấp độ trang trí cho những mẫu xe được áp dụng cho Ghibli, Quattroporte và Levante.

Các biển thể mới được đặt tên cũng sẽ phản ánh những thay đổi về kiểu dáng và các tùy chọn hệ thống truyền động, biểu tượng Maserati Trident có thiết kế mới đã được xuất hiện trên siêu xe MC20 .

Maserati cho biết, cấp độ GT thể hiện tinh thần đô thị, tối giản và đương đại của thương hiệu được thể hiện qua các chi tiết mạ crôm, trong khi tùy chọn bánh xe là 18 inch cho các mẫu Ghibli và Levante GT hoặc 19 inch cho Quattroporte GT.

Các mẫu xe Ghibli GT và Levante GT được trang bị động cơ hybrid 4 xilanh, cho công suất tối đa 330 mã lực, tại Mỹ hai mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ V6 350 mã lực.

Với biến thể Modena, khách hàng mua xe sẽ là những người đang tìm kiếm sự cân bằng giữa giữa cảm giác sang trọng và tính năng động, thú vị. Các biến thể Modena của ba mẫu xe đều đi kèm với mâm xe hợp kim 20 inch cùng không gian nội thất thể thao hơn.

Ghibli và Levante Modena được trang bị động cơ V6 350 mã lực, trong khi biến thể Modena S dành cho Ghibli và Levante được trang bị động cơ V6 430 mã lực, tương tự mẫu Quattroporte Modena. Tuy nhiên, các mẫu xe thông số của Mỹ sử dụng động cơ V6 mạnh hơn trên Modena thông thường, trong khi Levante Modena S có động cơ V8 550 mã lực.

Trang bị Modena S có Gói Nerissimo và kẹp phanh màu đỏ.

Biến thể Trofeo đại diện cho sự thể thao và cao cấp hàng đầu của dòng xe, được thể hiện qua các điểm nhấn bằng sợi carbon, mâm xe hợp kim 21 inch và kẹp phanh màu đỏ, cùng với ghế ngồi thể thao bằng da tự nhiên "Pieno Fiore".

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát