HOTLINE: +84 913.135.453

Lốp cao cấp Pirelli chính thức được phân phối tại Việt Nam

Autopress.vn - Hãng lốp cao cấp nổi tiếng toàn cầu Pirelli đã đánh dấu gia nhập thị trường Việt Nam bằng buổi lễ giới thiệu được tổ chức vào sáng nay, 16/12.

Pirelli đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường ô tô tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Với sự phát triển kinh tế cùng với lượng xe nhập khẩu ngày càng tăng mạnh là cơ hội để Pirelli mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Với hơn 140 năm hình thành và phát triển, các dòng lốp cao cấp của Pirelli luôn được các tín đồ tốc độ ưa chuộng. Pirelli đã phát triển danh mục sản phẩm với sự hợp tác của các nhà sản xuất xe hơi uy tín như Ferrari, Maserati, Lamborghini, Porsche, Bentley, Aston Martin, Rolls-Royce, Pagani và McLaren, cũng như các nhà sản xuất xe hơi cao cấp như Audi, Mercedes-Benz, BMW, Jaguar Land Rover, Tesla và Volvo.

Theo đại diện Pirelli Việt Nam, thương hiệu này sẽ mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cùng với các workshop tiêu chuẩn châu Âu. Pirelli sẽ tập trung vào dịch vụ hậu mãi theo các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Tại buổi lễ, Pirelli đã giới thiệu ra thị trường những dòng lốp hiệu suất cao, được đặc chế dành riêng cho thị trường Việt Nam nói riêng, châu Á nói riêng. Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường ướt với vệt phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao...

Những dòng lốp mà Pirelli giới thiệu tại thị trường Việt Nam là P Zero dành cho xe hiệu suất cao, CinturatoTM công nghệ xanh, ScorpionTM dành riêng cho SUV.

Trong đó, P Zero là dòng lốp hiệu năng cao (Ultra High Performance) dành cho các dòng xe cao cấp dùng lốp size lớn. Dòng lốp này là kết quả đúc kết từ kinh nghiệm qua những giải đua xe quốc tế và sự liên minh giữa Pirelli với các nhà sản xuất xe thể thao hàng đầu thế giới  như: Bentley, Lamborghini, Ferarri, Pagani, Maserati, Porche… P Zero dành cho xe có kích thước vành lớn, yêu cầu cao về hiệu suất cho các dòng xe thể thao cao cấp trên cả điều kiện đường ướt lẫn đường khô.

Trong khi đó, CinturatoTM là loại lốp cỡ size trung cao. Đây là dòng lốp được kết hợp các đặc tính truyền thống về hiệu suất và sự an toàn của Pirelli với các yêu cầu về tính bền vững sinh thái mới dựa trên khái niệm "hiệu suất xanh". Dòng lốp này thân thiện với môi trường, với lực cản lăn thấp giúp làm giảm lượng khí CO2 thải ra.

ScorpionTM lại là dòng lốp dành cho xe gầm cao SUV. Đây là dòng lốp sở hữu những công nghệ tiên tiến trên thị trường và được các hãng xe cao cấp tin dùng.

 “Việt Nam, là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất cho ô tô trên thế giới, được dự báo sẽ tiến triển mạnh mẽ từ nay đến năm 2035 khi đất nước trải qua một “cơ cấu dân số vàng”, tạo cơ hội thúc đẩy ngành ô tô. Với sự giàu có ngày càng tăng trong nước và ngày càng tăng số lượng ô tô nhập khẩu, đây là cơ hội kịp thời để Pirelli giới thiệu thêm lốp xe chất lượng cao cho các chủ xe cao cấp và uy tín tại Việt Nam” ông Adrian Thio, Giám đốc Điều hành của Công ty Pirelli khu vực Đông Nam Á cho biết.

Được thành lập vào năm 1872, Pirelli là thương hiệu lốp xe cao cấp đứng đầu trên thế giới. Thương hiệu Pirelli được công nhận trên toàn thế giới về công nghệ hàng đầu, khả năng đổi mới và chất lượng sản phẩm.

Pirelli hiện có khoảng 30.000 nhân viên, 19 nhà máy đặt tại 13 quốc gia và hơn 14.600 điểm bán hàng tại hơn 160 quốc gia, Pirelli có doanh thu hơn 5,3 tỷ € vào năm 2017. Hiện tại, Pirelli đã tham gia vào hơn 460 sự kiện thể thao trong lĩnh vực xe ô tô và đua xe. Pirelli là nhà cung cấp lốp chính thức độc quyền của Giải vô địch thế giới công thức 1 từ năm 2011.

 

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát