HOTLINE: +84 913.135.453

Lốp Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng uy tín từ Toyota

Autopress.vn - Hãng lốp Bridgestone tại Việt Nam vinh dự nhận hai giải thưởng danh giá về Chất lượng và về An toàn trong sản xuất từ Toyota Việt Nam. Những giải thưởng này thể hiện cam kết của Bridgestone trong việc duy trì tiêu chuẩn 'Chất lượng cao Nhật Bản' cho mọi sản phẩm 'Made in Vietnam'.

Trong hai giải thưởng mà Bridgestone nhận được, giải thưởng về Chất lượng đánh dấu lần thứ bảy liên tiếp Bridgestone được công nhận tại hạng mục này. Giải thưởng này tái khẳng định cam kết của Bridgestone trong việc duy trì tiêu chuẩn 'Chất lượng cao của Nhật Bản' cho các sản phẩm 'Made in Vietnam'.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, Bridgestone trở thành nhà cung cấp lốp xe hàng đầu cho các thương hiệu lớn. Từ năm 2017,  lốp xe Bridgestone liên tục được gắn kèm các mẫu xe Toyota như Innova, Vios, Fortuner, Veloz Cross, Avanza Premio.. Từ tháng 12 năm 2022, Bridgestone tiếp tục cung cấp lốp mới cho các mẫu xe Toyota mới như lốp Turanza T005 205/50R17 cho Veloz Cross và lốp Ecopia EP150 195/60R16 cho Avanza Premio. Hai dòng lốp xe này được sản xuất tại nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng với công nghệ và chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Ông Naoki Inutsuka, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam nhấn mạnh rằng "chúng tôi trân trọng sự công nhận mà các đơn vị lớn như Toyota Việt Nam dành cho Bridgestone Việt Nam. Giải thưởng này không chỉ tái khẳng định sự kiên trì của chúng tôi trên hành trình theo đuổi “chất lượng hoàn hảo’’ mà còn là minh chứng cho nỗ lực trong việc củng cố các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam thông qua việc cống hiến bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất..”

Tại Việt Nam, nhà máy Bridgestone thông qua các công nghệ tiên tiến đã đạt được mục tiêu giảm lượng khí CO2 phát thải đến năm 2030 vào năm 2023, sớm hơn 7 năm so với dự kiến. Nhà máy Bridgestone Việt Nam cũng tiếp tục triển khai các dự án tấm pin năng lượng mặt trời trên mái để đóng góp vào các mục tiêu bền vững của mình.

Đặc biệt, Bridgestone cũng  là hãng tiên phong sản xuất lốp xe điện tại Việt Nam khi giới thiệu dòng lốp áp dụng công nghệ Enliten, giúp giảm lực cản lăn và tối ưu hóa trọng lượng nhằm tăng tuổi thọ và hiệu suất lốp, đồng thời tối ưu hóa nguyên liệu thô.

* Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) là công ty lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), Bridgestone cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu cho dòng xe du lịch và xe thương mại.

 

 

Nguồn Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát