HOTLINE: +84 913.135.453

Lỗi cáp chuyển số 2.566 chiếc Ford Ranger tại Việt Nam phải triệu hồi

Autopress.vn - Ford Việt Nam sẽ tiến hành triệu hồi 2.566 chiếc Ford Ranger do lỗi kẹp giữ cáp chuyển số có thể không được lắp vào khớp hoàn toàn với phần kim loại của cáp phanh tay.

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, trên những chiếc Ford Ranger bị lỗi kẹp giữ cáp chuyển số có thể không được lắp vào khớp hoàn toàn với phần kim loại của cáp phanh tay, theo thời gian có thể dẫn đến việc các cáp chuyển số tiếp xúc với trục các đăng (láp dọc). Việc tiếp xúc liên tục có thể làm hư hỏng các cáp chuyển số và láp dọc, dẫn đến khó chuyển số hoặc mất dẫn động.

Những chiếc Ford Ranger bị lỗi thuộc 3 phiên bản đều sử dụng động cơ 2.2L và hộp số sàn MT được sản xuất từ ngày 5/6/2015 đến 2/2/2016. Đợt triệu hồi được Ford Việt Nam từ ngày 27/07/2018 và dự kiến kết thúc vào ngày 27/07/2020. Những xe bị lỗi sẽ được Việt Nam các đại lý được ủy quyền kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi.

Ford Việt Nam khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới đại lý ủy để được kiểm tra và thay thế (nếu cần) trục các đăng (láp dọc) hoặc cáp chuyển số theo đúng tiêu chuẩn. Khách hàng nên đặt lịch hẹn trước và cung cấp cho đại lý đầy đủ 17 số khung (VIN) của xe.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát