HOTLINE: +84 913.135.453

Lộ diện BMW 6-series mới

Autopress.vn - BMW đã chính thức vén bức màn bí mật về 6-series, chiếc xe sẽ ra mắt công chúng ở triển lãm Detroit Auto Show vào tháng 1 năm 2015.

BMW

BMW không thay đổi quá nhiều cho 6-series mới, tuy nhiên điểm khác biệt có thể được nhìn thấy ở các chi tiết ba-đờ-sốc trước và lưới tản nhiệt hình quả thận. Đèn pha nâng cấp LED giờ đã trở thành trang bị tiêu chuẩn, trong khi ba-đờ-sốc sau cũng được sửa sang một chút về thiết kế.

BMW

Ngoài ra, hãng xe nước Đức cũng bổ sung thêm nhiều lựa chọn về màu sơn ngoại thất như bạc Glacier, bạc Cashmere, xanh  Mediterranean, đỏ Melbourne.

BMW

Một trục la-zăng 43 cm cũng được sử dụng cho những mẫu xe dùng động cơ 6 xilanh, trong khi các phiên bản động cơ V8 trang bị trục la-zăng 45 cm và trục la-zăng 51 cm đa chấu là một tuỳ chọn bổ sung.

BMW

Bên trong nội thất, BMW chỉ bổ sung một vài chi tiết bọc da 2 tông màu, thay thế một màn hình hiển thị công nghệ cao và cải thiện chất liệu của một vài chi tiết.

BMW

Động cơ sẽ giống hệt với phiên bản trước, trong đó, phiên bản mạnh nhất sử dụng động cơ V8 4.4 lít tăng áp kép, công suất 560 mã lực và mômen xoắn 680 Nm, điều cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4.2 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Vận tốc tối đa sẽ tăng lên 305 km/h nếu khách hàng lắp đặt gói M Driver’s Package.

BMW

Nếu trả thêm phí, tất cả động cơ cũng được trang bị hệ thống x-Drive truyền động 4 bánh, điều sẽ khiến trọng lượng xe tăng lên 75 kg, tuy nhiên cải thiện lực ma sát bám đường và lực tăng tốc từ khi vẫn còn đang đứng yên.

Nam Phương

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát