HOTLINE: +84 913.135.453

Lộ ảnh BMW 7-Series 2016 trước ngày ra mắt

Autopress.vn - BMW 7 Series 2016 bị lộ diện trên mạng trước khi hãng ra mắt chính thức, bức ảnh chụp được phần thân xe.

Mẫu sedan sang trọng này sẽ được BMW giới thiệu đến người tiêu dùng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 sắp tới. BMW 7-Series 2016 được dựa trên những loại vật liệu công nghệ cao như sợi carbon, nhôm, nhựa siêu bền giúp xe giảm trọng lượng lên đến 130kg. Phía bên ngoài dễ dàng nhận ra hàng loạt thanh kim loại mạ crôm xuất hiện trên khắp thân xe như toàn bộ nẹp cửa, một đường chạy dọc quanh thân xe.

Mẫu 7-Series được trang bị đèn pha laser dạng tùy chọn, công nghệ được áp dụng đầu tiên cho mẫu xe hybrid thể thao BMW i8. Cản trước còn có phần dưới tương tự phiên bản nâng cấp của 6-Series.

Thiết kế hiện đại của BMW 7-Series 2016 tiếp tục xuất hiện ở phần đuôi với thiết kế mang tính tiến hóa, cụm đèn hậu được tách riêng bằng các chi tiết mạ crôm sáng bóng.

BMW cung cấp cho bản tiêu chuẩn của chiếc 7-Series 2016 trục cơ sở ngắn G11 và dài G12. Xe được trang bị động cơ diesel, 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít có khả năng sản sinh công suất 260 mã lực (191 kW) cho bản cấp thấp. Trong khi phiên bản cao cấp có thể sử dụng động cơ twin-turbo V8 4.4 lít nâng cấp từ tiền bối M750i có công suất 600 mã lực (441 kW).

Nội thất trong của BMW 7-Series 2016 vẫn có thiết kế bảng táp-lô có cách bố trí tương tự phiên bản cũ. Hãng BMW cũng đã bổ sung màn hình trung tâm cỡ lớn, nằm riêng rẽ với cụm điều khiển iDrive quen thuộc nằm bên cạnh bộ chọn số.

Đức Trần (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát