HOTLINE: +84 913.135.453

Lộ thiết kế Honda Civic 2022 qua hình phác thảo

Autopress.vn - Một loạt hình ảnh phác thảo thiết kế của Civic 2022 bản hatchback đã được công bố trên diễn đàn CivicXI.

Hãng xe Nhật Bản cố tình giữ kín thiết kế của Honda Civic 2022 bằng lớp ngụy trang kín đáo mỗi lần xe chạy thử nghiệm. Tuy nhiên, mới đây một loạt hình ảnh phác thảo thiết kế của Civic 2022 phiên bản hatchback đã được công bố trên diễn đàn CivicXI.

Hình ảnh này cho thấy bản phác thảo có nhiều điểm tương đồng với chiếc Civic Type R được bắt gặp khi đang chạy thử tại Mỹ cách đây vài tháng. Civic 2022 được cho là có kích thước lớn hơn trong khi trọng tâm được hạ thấp so với phiên bản hiện hành. Phần đầu xe mang nhiều nét tương đồng với đàn anh Accord với 2 cụm đèn chiếu sáng được thu hẹp và nối liền bởi mặt ca-lăng. Cản trước có thiết kế hình thang ngược đi cùng 2 hốc đèn sương mù lớn.

Đuôi xe sở hữu cụm đèn hậu thiết kế mới, đẹp mắt. Trong đó, cụm LED nhỏ được tạo hình gấp khúc giống City 2020 và có thêm một dải LED nằm ngang ở phía sau nối liền 2 cụm đèn hậu. Hình ảnh phác thảo cho thấy Civic Hatchback 2022 có phần trụ cột C được vuốt về phía đuôi và kính chắn gió sau nhô cao, giúp dáng xe đầy đặn hơn dòng sedan.

Honda Civic 2022 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm sau với 2 biến thể sedan và hatchback.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát