HOTLINE: +84 913.135.453

Lộ thiết kế Benelli TNT 600 thế hệ mới

Autopress.vn - Mới đây, hình ảnh về chiếc naked-bike Benelli TNT 600 đã bị rò rỉ. Rất có thể, mẫu xe này sẽ được ra mắt đầu tiên tại triển lãm EICMA 2019 vào tháng 11 tới đây.

So với phiên bản cũ, rõ ràng những hình ảnh mới được rò rỉ cho thấy Benelli TNT 600 có một sự lột xác không hề nhẹ ở phần đầu xe. Thiết kế mặt trước mới, đã bỏ đi đèn pha lớn, tròn để chuyển hướng sang thiết kế đèn pha kép. Các chi tiết ở phần bình xăng được thiết kế lại góc cạnh và sắc xảo hơn.

Chưa hết, hệ thống ống xả trên TNT 600 thế hệ mới cũng được Benelli chăm chút kĩ lương khi thiết kế dưới gầm thay vì nằm ngay dưới đuôi xe. Điều này giúp cho trọng lượng của chiếc xe giảm đi và tập trung về trọng tâm hơn. Còn nữa, hệ thống âm thanh cũng được giảm đi đáng kể và đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới. 

Một tính năng thú vị của xe chính là hệ thống đèn báo rẽ được gắn trên cạnh đầu của bình xăng thay vì tay lái. Ngoài ra, Benelli TNT 600 cũng sẽ vẫn giữ nguyên bộ khung với hệ thống giảm xóc, phanh, bánh như phiên bản hiện tại cùng khối động cơ 600cc 4 xi-lanh. Với sự thay đổi của Benelli TNT 600, các đối thủ như Kawasaki Z650, Honda CB650R hay MT07 của Yamaha sẽ phải dè chừng.

 

Thiện Ngôn

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát