HOTLINE: +84 913.135.453

Lộ hình ảnh nội thất Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới

Autopress.vn - Mercedes-Benz E-Class tiếp tục lộ ảnh chạy thử và lần này hình ảnh nội thất của mẫu sedan thế hệ mới đã được tiết lộ.

Như những lần chạy thử nghiệm trước, E-Class mới có lớp ngụy trang kín đáo nhưng vẫn cho thấy một số điểm cải tiến đáng chú ý ở ngoại thất, nhưng đây là lần đầu có những hình ảnh cụ thể về những gì đổi mới ở bên trong.

Tuy nhiên, khá thất vọng khi cabin của E-Class không có gì mới, cách bố trí bảng điều khiển tương tự như thế hệ cũ, cụm màn hình công cụ và màn hình giải trí kích thước lớn là điểm thu hút lớn nhất.

Nhưng xem xét kỹ lượng hơn sẽ thấy, E-Class mới được bổ sung bệ điều khiển mới cho hệ thống thông tin giải trí có kiểu dáng tương tự như trên A-Class thế hệ mới nhất. Ngoài ra còn có vô lăng kiểu dáng mới, các nút bấm có thể sẽ là dạng cảm ứng.

Về ngoại thất, phần đầu xe E-Class đã được tân trang lại hoàn toàn với lưới tản nhiệt hình thang và đèn pha LED hình mũi tên góc cạnh. Đèn hậu cũng được làm mới và tích hợp OLED.

Dự kiến, Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ có các trang bị động cơ tương tự như bản hiện hành bao gồm các động cơ đốt trong, plug-in hybrid và các phiên bản lai nhẹ.

Tại thị trường Việt Nam, E-Class cũng chính là một trong những mẫu xe ăn khách của Mercedes-Benz. Dòng sedan hạng sang này được được Mercedes-Benz Việt Nam phân phối với 3 phiên bản E200, E250 và E300 AMG có giá bán lần lượt là 2,099, 2,479 và 2769 tỷ đồng.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát