HOTLINE: +84 913.135.453

Lexus RX 2023 nâng cấp toàn diện sắp ra mắt

Autopress.vn - Cùng với việc công bố hình ảnh teaser đầu tiên của Lexus RX 2023, hãng xe Nhật Bản xác nhận sẽ ra mắt mẫu SUV hạng sang này vào ngày đầu tiên của tháng sau.

Bất chấp “tuổi đời” khá cao cũng như sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ, Lexus RX vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tại Mỹ. Để dòng xe này luôn hấp dẫn với người tiêu dùng, Lexus thường xuyên nâng cấp RX bằng các gói trang bị. RX hiện hành thuộc thế hệ thứ 4 ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và được nâng cấp vào năm 2019, đã đến lúc mẫu SUV hạng sang này cần có một phiên bản mới, nâng cấp toàn diện.

Lexus xác nhận rằng, RX 2023 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 1/6 tới, đồng thời công bố hình ảnh đầu tiên của mẫu xe mới này. Thương hiệu Nhật Bản cho biết RX mới được đổi mới toàn diện, nhưng hiện chưa công bố thông tin chi tiết.

Theo hình ảnh teaser, RX 2023 có phần đầu xe mang ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Lexus. Mui xe mới, cơ bắp hơn tương tự như trên đàn em NX, phía dưới lưới tản nhiệt họa tiết mới theo phong cách hiện đại. Nổi bật hơn cả là đèn pha LED sắc nét hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Các cửa hút gió cũng được tinh chỉnh theo hướng thể thao hơn.

Hình ảnh đuôi xe RX mới không được công bố nhưng hứa hẹn cũng có những cải tiến mang phong cách thể thao, hiện đại như ở đầu xe. Với khoang nội thất, SUV hạng sang này sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Lexus, đi kèm màn hình cảm ứng 12.3 inch như trên NX và UX mới. Tân binh này còn được cho là sẽ sở hữu hệ thống hỗ trợ lái và an toàn Lexus Safety System+ 2.5 ADAS dưới dạng tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản.

Tương tự phiên bản hiện hành, Lexus RX thế hệ mới tiếp tục có hệ thống truyền động hybrid, nhưng với hiệu suất vận hành mạnh mẽ hơn. 2023 cũng có thể là đời xe đầu tiên RX có biến thể PHEV.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát