HOTLINE: +84 913.135.453

Lexus LX570 phiên bản 4 chỗ có giá gần 11 tỷ đồng về Việt Nam

Autopress.vn - Mẫu xe về Việt Nam là bản độ dựa trên Lexus LX570 SuperSport dưới dạng nhập khẩu tư nhân.

Sau nhiều mẫu Lexus LX570 SuperSport liên tiếp về nước, một phiên bản với ngoại thất, động cơ tương tự nhưng nội thất bốn chỗ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Xe nhập khẩu bởi một doanh nghiệp tư nhân, khui công tại Hải Phòng.

Theo trang Dubicars, phiên bản 4 chỗ của LX570 được thực hiện bởi MBS Automotive, một công ty thuộc lĩnh vực độ và chăm sóc xe tại Dubai, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Mẫu xe được nhập khẩu bởi một doanh nghiệp tư nhân, khui công tại Hải Phòng.

So với LX570 SuperSport 7 chỗ, phiên bản 4 chỗ có thiết kế ngoại thất tương tự. Lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát sơn đen, đèn LED chùm ba bóng. Điểm đáng chú ý ở hàng ghế sau khi chỉ có hai ghế kiểu thương gia. Ghế độ có chức năng thông hơi, massage, chỉnh điện nhớ vị trí. Một bệ tỳ tay lớn đặt giữa với bảng điều khiển gồm các nút điều chỉnh chức năng. Hộc để ly có chức năng làm mát. Buồng lái và các trang bị khác trên phiên bản 4 chỗ tương tự như bản tiêu chuẩn.

Xe sở hữu khối động cơ loại 5,7 lít V8 công suất 367 mã lực, mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại vòng tua máy 3.200 vòng/phút đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Có thể tùy chỉnh các chế độ lái như Comfort, Eco, Normal, Sport S và Sport S+.

Được biết LX570 SuperSport phiên bản 4 chỗ có giá lên đến khoảng 470.000 USD( gần 11 tỷ đồng ). Xe cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes GLS, Cadillac Escalade, Infiniti QX80.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát