HOTLINE: +84 913.135.453

Lexus LX 600 thêm chất với gói độ ngoại hình hầm hố

Autopress.vn - Phiên bản độ off-road của Lexus LX 600 sẽ được hãng trưng bày tại Triển lãm Tokyo Auto Salon 2022.

Đây là sản phẩm của Lexus và Jaos - một xưởng nâng cấp xe nổi tiếng tại Nhật Bản. Không nâng cấp động cơ cũng như hệ thống treo, nhưng LX 600 được bổ sung bộ phụ kiện khiến ngoại hình chiếc xe trở nên hầm hố, thể thao hơn.

Jaos trang bị cho LX 600 bộ mâm màu vàng đồng 10 chấu 20 inch Jaos Tribe Cross. Bọc bên ngoài là bộ lốp địa hình Toyo Open Country A/T 285/55. Các bộ phận bên ngoài như lưới tản nhiệt, viền kính hay tay nắm cửa được sơn đen tạo sự tương phản với lớp sơn bên ngoài. Cửa kính sau cũng được dán tối màu nhằm tăng thêm sự đồng bộ cũng riêng tư cho người ngồi phía trong.

LX 600 còn có thêm bộ chắn bùn làm từ nhựa đúc nguyên khối, bộ phận này không chỉ giúp chiếc xe trông hầm hố hơn mà còn hạn chế bùn đất bắn vào thân xe khi chạy trên những cung đường đất, cát.

Trái tim LX 600 vẫn được giữ nguyên khối động cơ 3.5L V6, sản sinh công suất 409 mã lực, mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Tương tự, hệ thống treo biến thiên thích ứng nguyên bản vẫn giữ nguyên.

Lexus và Jaos hiện chưa công bố giá bán gói độ trên LX 600 mới. Hãng Xe Nhật bản cho biết sẽ cung cấp nhiều gói trang bị khác nhau để khách hàng có thể đa dạng cá nhân hóa chiếc xe theo sở thích riêng.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát