HOTLINE: +84 913.135.453

Land Rover Việt Nam bàn giao lô 5 xe cho Four Seasons The Nam Hai

Autopress.vn - Land Rover Việt Nam chính thức bàn giao đội xe 5 chiếc với tổng giá trị hơn 22 tỷ đồng, bao gồm 2 chiếc Range Rover Sport và 3 chiếc Discovery cho Four Seasons Resort The Nam Hai.

Land Rover Việt Nam chính thức bàn giao đội xe 5 chiếc với tổng giá trị hơn 22 tỷ đồng, bao gồm 2 chiếc Range Rover Sport và 3 chiếc Discovery cho Four Seasons Resort The Nam Hai.

Là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam, Four Seasons Resort The Nam Hai đã đầu tư đội xe hạng sang Range Rover Sport và Discovery nhằm nâng chuẩn mực dịch vụ trung chuyển tại Đà Nẵng và Hội An.

Ông Anthony J. Gill – Tổng Giám đốc Four Seasons Resort The Nam Hai chia sẻ: “Chúng tôi trở thành Khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu và phục vụ khách hàng với dòng xe Range Rover Sport và Discovery đến từ hãng xe Land Rover. Là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới, chúng tôi tin rằng Land Rover sẽ đáp ứng và thỏa mãn được những khách hàng đến với Four Seasons Resort The Nam Hai.”

Dịch vụ Kinh doanh xe theo lô (Fleet & Business) của Jaguar Land Rover Việt Nam mới được triển khai trong thời gian gần đây với chính sách bán hàng ưu đãi, gói cho thuê và gói hỗ trợ tài chính linh hoạt áp dụng đối với số lượng từ 5 chiếc trở lên đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng như: các doanh nghiệp, các tổ chức cho thuê xe hoặc thuê tài chính, các công ty cho thuê xe, các đối tác chiến lược, các đối tác cung ứng dịch vụ, các đối tác có thỏa thuận khung Quốc tế với Jaguar Land Rover.

Range Rover Sport và Discovery đều là 2 mẫu xe SUV địa hình hạng sang. Trong đó, Range Rover Sport với thiết kế năm chỗ ngồi thuộc dòng xe Range Rover. Discovery là mẫu xe khác biệt khi sở hữu 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi. Cả 2 mẫu xe đều cho không gian nội thất rộng rãi, sang trọng, hiệu suất và tính năng vượt địa hình vượt trội.

Các mẫu xe thuộc thương hiệu Land Rover khi bán ra đều bao gồm 3 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng năm năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát