HOTLINE: +84 913.135.453

LAND ROVER LONG BIÊN HÀ NỘI GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁ NHÂN HÓA SV BESPOKE DÀNH CHO RANGE ROVER

Autopress.vn - Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu chính thức của Land Rover tại Việt Nam, giới thiệu dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke tại trung tâm Land Rover Long Biên Hà Nội. Đây là một trong số ít địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới có khả năng hiện thực hóa những chiếc xe cao cấp nhất.

Dịch vụ SV Bespoke cho phép khách hàng sở hữu Range Rover Autobiography và SV có thể lựa chọn từ 230 màu sơn ngoại thất và 391 màu nội thất. Với dịch vụ “Match to Sample”, khách hàng có thể tạo ra chiếc Range Rover độc đáo của riêng mình.

SV Bespoke cung cấp các loại vật liệu cao cấp như gỗ, gốm và kim loại. Khách hàng có thể thêu chữ lồng hoặc các thiết kế khác trên lưng ghế và bệ bước xe, tạo ra một không gian nội thất sang trọng và độc đáo.

Ruud Poels, Tổng Giám đốc Phú Thái Mobility, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ SV Bespoke đến khách hàng Việt Nam, khẳng định cam kết của chúng tôi với chiến lược Sang Trọng Hiện Đại của JLR. Chương trình này cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng cá nhân hóa chiếc Range Rover của mình, mang lại trải nghiệm sang trọng và độc đáo."

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát