HOTLINE: +84 913.135.453

Land Rover Discovery Sport 2020 cải tiến toàn diện, bán ra vào cuối năm

Autopress.vn - Land Rover đang tiến hành nâng cấp dòng xe Discovery Sport và dự kiến sẽ tung ra thị trường vào cuối năm 2019.

Land Rover Discovery Sport hiện hành được trình làng vào năm 2016 và đã đến lúc dòng xe này cần làm mới để có thể cạnh tranh với các đối thủ. Nguyên mẫu Discovery Sport đã được các tay săn anh bắt gặp khi đang chạy thử trên đường phố.

Discovery Sport 2020 không phải là bản nâng cấp giữa chu kỳ đơn thuần mà là một phiên bản hoàn toàn mới với những thay đổi ở nền tảng, ngoại thất và nội thất. Tân binh này cũng là một phần trong kế hoạch mở rộng phạm vi xe điện trên tất cả các dòng sản phẩm của Land Rover vào năm 2020.

Land Rover Discovery Sport 2020 chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo

Land Rover đã phát triển một phiên bản cập nhật của nền tảng D8 của Discovery Sport. Nền tảng mới này sẽ cải thiện không gian và phù hợp với của hệ truyền động điện đã được hãng giới thiệu thông qua chiếc Range Rover Evoque 2020.

Khi ra mắt chính thức ra mắt, Discovery Sport 2020 sẽ cung cấp động cơ tăng áp 2.0 lít cho công suất tối đa 246 đi kèm hộp số tự động 9 cấp. Một phiên bản chạy điện sẽ nối tiếp sau đó.

Về ngoại thất, cả đầu và đuôi xe Discovery Sport 2020 đều được nhà sản xuất thiết kế mới. Chi tiết hiện chưa được tiết lộ, mẫu xe chạy thử nghiệm được ngụy trang rất kín đáo. Bên trong, khoang nội thất dự kiến sẽ bổ sung thêm nhiều trang bị hiện đại nhằm cạnh tranh với các đối thủ Volvo XC60 và BMW X3 thế hệ mới nhất. Rất có thể, Discovery Sport sẽ sở hữu cả hệ thống thông tin giải trí mới nhất của hãng lần đầu tiên xuất hiện trên Range Rover Velar.

Land Rover Discovery Sport 2020 dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm nay và được xem như là phiên bản 2020.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát