HOTLINE: +84 913.135.453

Land Rover Defender ngầu hơn với bản độ Valiance Tuxedo Black

Autopress.vn - Xưởng độ danh tiếng Heritage Customs đã cho ra mắt bản độ từ mẫu Land Rover Defender với tên gọi Valiance Tuxedo Black, gợi nhớ đến những bộ tuxedo của chàng “Điệp viên 007” James Bond huyền thoại.

Heritage Customs đã lấy hình ảnh nhân vật James Bond trong bộ veston lịch lãm để khoác lên ngoại thất của chiếc xe một màu đen Tuxedo Black bóng bẩy. Chưa hết, Valiance Tuxedo Black được bổ sung thêm thanh giá nóc lớn cùng một chiếc thang cứng cáp ở bên hông.

Phía đối diện Valiance được gắn thêm thùng chứa đồ, bộ mâm hợp kim màu đen mờ Supersonic 5 chấu thiết kế kiểu diamond-cut 22 inch. Bên cạnh đó khách hàng cũng có những tùy chọn khác như vành Space Cowboy hay Black Crow với kích thước 20 và 21inch.

Bên trong nội thất, Heritage Customs đã trang bị cho Defender Valiance Tuxedo Black bàn đạp kim loại mới, màu sơn Tuxedo Black tương tự xuất hiện trên các chấu vô lăng, cạnh dưới của bảng điều khiển trung tâm, nắp chụp loa và các tay nắm cửa. 

Heritage Customs chỉ thay đổi về nội và ngoại thất của mẫu Defender, trong khi đó động cơ và các trang bị trên xe vẫn được giữ nguyên

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát