HOTLINE: +84 913.135.453

Land Rover Defender 2020 nâng cấp toàn diện ra mắt vào cuối năm nay

Autopress.vn - Ở thế hệ mới, Land Rover Defender được hãng xe Anh Quốc cải tiến toàn diện theo hướng hiện đại và sang trọng hơn nhưng vẫn giữ lại kiểu dáng hình hộp, đơn giản đặc trưng.

Là dòng sản phẩm đặc biệt quan trọng, mang tính biểu tượng của Land Rover vì vậy việc nâng cấp Defender là nhiệm vụ rất quan trọng và cũng rất khó khăn. Mẫu xe off-road này dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay và bán ra vào đầu năm sau.

Land Rover Defender 2020 sẽ lột xác hoàn toàn theo phong cách hiện đại và sang trọng hơn nhưng vẫn giữ lại kiểu dáng hình hộp, đơn giản đặc trưng. Theo những hình ảnh ghi được khi Defender 2020 chạy thử nghiệm, chiếc xe sở hữu đèn pha LED hình chữ nhật, khe thông gió được bố trí hai bên mép cửa trước. Các vòm bánh xe và viền cửa sổ vẫn mang kiểu dáng vuông vức. Phía sau xe được gắn lốp dự phòng và đèn hậu dạng LED.

Đối với khoang nội thất, Defender 2020 hứa hẹn sẽ sở hữu loạt trang bị hiện đại như màn hình head-up, sạc không dây, dẫn đường vệ tinh SatNav hỗ trợ kết nối Wi-Fi, trợ giúp giữ làn, kiểm soát hành trình thích ứng, công nghệ ClearSight nhìn xuyên nắp capô trợ giúp đỗ xe và giúp quan sát tốt hơn khi xe băng qua địa hình hiểm trở...

Defender 2020 được xây dựng trên nền tảng Modular Longitudinal Architecture (MLA) đã được sử dụng cho Range Rover Sport và Land Rover Discovery. Nền tảng mới giúp Defender cạnh tranh toàn cầu tốt hơn, đặc biệt là các tiêu chuẩn về an toàn

Dự kiến, Land Rover Defender 2020 sẽ có các tùy chọn động cơ xăng và diesel 4 xi-lanh, dung tích 2.0L, đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hộp số tự động hoặc số sàn. Một phiên bản hybrid cũng nằm trong danh mục sản phẩm của Defender.

Ngoài ra còn có, hệ thống treo độc lập phía sau và hệ thống quản lý địa hình  trang bị tiêu chuẩn giúp Defender chinh phục nhiều dạng địa hình khác nhau.

Land Rover cho biết, tính đến tháng 4, Defender thế hệ mới đã đạt 1,2 triệu km thử nghiệm. Trung tâm phát triển tại Gaydon chịu trách nhiệm xây dựng dòng xe này trong khi việc lắp ráp là nhiệm vụ của nhà máy tại Nitra, Slovakia.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát