HOTLINE: +84 913.135.453

Lamborghini Huracan facelift lộ ảnh nóng trước khi ra mắt

Autopress.vn - Lamborghini sẽ sớm trình làng Huracan bản nâng cấp facelifted và trước khi điều này xảy ra một số hình ảnh của siêu xe này đã xuất hiện trên ứng dụng điện thoại thông minh của hãng.

Hình ảnh rò rỉ chỉ để lộ một phần của Lamborghini Huracan facelift, mọi thứ khác vẫn là bí ẩn. Những hình ảnh chạy thử nghiệm trước đó cho thấy Huracan mới có cản trước tái thiết kế mạnh mẽ hơn rất nhiều so với phiên bản hiện hành. Các khe thông gió góc cạnh, kiểu dáng đèn chạy ban ngày cũng được điều chỉnh để đẹp hơn.

Ngoại hình Huracan facelift còn chịu nhiều ảnh hưởng từ Huracan Performanceante. Điều này được thể hiện ở hệ thống ống xả kép, bộ khuếch tán mới và các lỗ thông hơi bổ sung ở phía sau.

Người hâm mộ cũng mong đợi, Lamborghini Huracan facelift sẽ có khoang nội thất nâng cấp với hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình cảm ứng nhằm giảm thiểu các nút bấm.

Lamborghini Huracan facelift chạy thử nghiệm

Chưa hết, mẫu siêu xe này còn được kỳ vọng sẽ mạnh mẽ hơn con số 610 mã lực và 560 Nm hiện tại. Người "anh em" Audi R8 hiện đang sử dụng động cơ Lamborghini V10 cung cấp 620 mã lực và 580 Nm, sẽ rất tuyệt vời nếu Huracan facelift đạt sức mạnh này hoặc hơn thế nữa.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát