HOTLINE: +84 913.135.453

Lamborghini Huracan Evo RWD thêm chất khi qua tay nhà độ Novitec

Autopress.vn - Năm ngoái, Novitec đã tiến hành nâng cấp Lamborghini Huracan Evo với loạt phụ kiện mới và bây giờ nhà độ này cũng làm điều tương tự cho Huracan Evo RWD.

Những nâng cấp mới của Novitec sẽ giúp Lamborghini Huracan Evo RWD cải thiện tính khí động học và khả năng xử lý, mặc dù siêu xe này đã làm rất tốt những khía cạnh này.

Tương tự bất cứ sản phẩm này từng qua tay nhà độ Novitec, Huracan Evo RWD sở hữu nhiều bộ phận được làm từ sợi carbon. Chúng bao gồm: chụp ống xả, cửa gió trên nóc xe, nắp động cơ N-Largo, nắp gương chiếu hậu, cửa hút gió bên, tấm ốp bên, cánh gió lớn phía sau và cánh gió trước.

Bộ mâm 19 inch trên Huracan Evo RWD tiêu chuẩn được Novitec thay thế bằng loại 20 inch của Vossen ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau. Trong khi đó, chiều cao xe có tùy chỉnh để giảm 35 mm. Cuối cùng trong danh sách nâng cấp Huracan Evo RWD là hệ thống ống xả Inconel giúp tối ưu hóa hiệu suất của khối động cơ V10.

Không có nâng cấp nội thất trên Huracan Evo RWD, tuy nhiên Novitec có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Huracan Evo RWD sử dụng động cơ V10 5.2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. So với bản AWD, Huracan Evo RWD nặng hơn 33 kg và có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3.3 giây nhờ hộp số DCT 7 cấp. Xe đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Novitec hiện không công bố giá bán gói nâng cấp dành cho Lamborghini Huracan Evo RWD.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát