HOTLINE: +84 913.135.453

Lamborghini Huracan Evo Fluo Capsule sở hữu loạt màu sơn nổi bật

Autopress.vn - Giống như Lamborghini Urus, Huracan Evo cũng sẽ sở hữu bộ sưu tập màu sơn vô cùng nổi bật cùng các tùy chọn trang trí cho ngoại và nội thất.

Được gọi là Huracan Evo Fluo Capsule, siêu xe nhà Lamborghini có ngoại thất 2 tông màu tương phản. Đại diện Lamborghini gọi sản phẩm mới này là một tác phẩm nghệ thuật đường phố trẻ trung và phong cách.

Trong đó, với phần thân xe sẽ là các màu sơn vô cùng nổi bật Verde Shock, Arancio Livrea, Celeste Fedra, Arancio Dac và Giallo Clarus trong mui xe, cản trước và hai bên hông màu đen mờ. Các phối màu tương phản làm tăng vẻ “hung hăng”, thể thao cho Huracan.

Bên trong, khoang nội thất Huracan Evo Fluo Capsule phủ hoàn toàn bằng màu đen. Ghế thể thao được thay thế cho ghế ngồi tiêu chuẩn, chất liệu nội thất bằng Alcantara hoặc da. Logo Lamborghini thêu trên tựa đầu ghế sẽ cùng màu với màu sơn ngoại thất.

Ngoài những thay đổi trên, Lamborghini Huracan Evo Fluo Capsule vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật so với bản tiêu chuẩn. Siêu xe mới này sẽ được bán ra vào năm 2021.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát