HOTLINE: +84 913.135.453

Lamborghini Huracan Evo có thêm phiên bản dẫn động cầu sau

Autopress.vn - Sự ra mắt của Lamborghini Huracan Evo dẫn động cầu sau được xem là sự khởi đầu thành công của hãng siêu xe Italy đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc.

Lamborghini Huracan Evo RWD gửi toàn bộ năng lượng 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm được cung cấp từ khối động cơ V10 5.2 lít hút khí tự nhiên tới các bánh xe phía sau. Lamborghini cho biết việc trang bị hệ dẫn động RWD cho mẫu siêu xe coupe của hãng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hơn, cảm giác lái phấn khích hơn ngay cả trong điều kiện đường trơn trượt, thậm chí là cả trên tuyết.

Nhà sản xuất cho biết, sử dụng hệ dẫn động cầu sau giúp Huracan Evo giảm 33kg, đạt mức trọng lượng khô 1.388 kg. Hơn 600 mã lực cùng trọng lượng nhẹ giúp Huracan Evo RWD tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,3 giây, chậm hơn 0,4 giây so với EVO AWD, tốc độ tối đa vẫn ở mức 326 km/h.

Các kỹ sư của Lamborghini cũng đã cải tiến hệ thống kiểm soát lực kéo (P-TCS) từ đó điều chỉnh các chế độ lái Strada, Sport và Corsa mang lại khả năng xử lý hoàn hảo hơn trong từng tình huống cụ thể.

Có thể phân biệt Lamborghini Huracan Evo RWD với bản dẫn động tất cả các bánh xe thông qua khe hút gió có 3 thanh nan đặt phía trên bộ chia gió mới ở phía trước. Trong khó đó, đuôi xe có bộ khuếch tán mới, cản xe có màu đen bóng.

Lamborghini Huracan Evo RWD sẽ được bán ra ngay trong những tháng đầu năm 2020. Tại thị trường Mỹ siêu xe này có giá khởi điểm từ 208.571 USD, rẻ hơn so với giá 261.274 USD của bán dẫn động 4 bánh.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát