HOTLINE: +84 913.135.453

LaFerrari 2015 tiếp tục được rao bán dù đã đạt giá 3,25 triệu USD

Autopress.vn - Không được bán đấu giá như những siêu xe khác, LaFerrari 2015 lại đang được rao bán trực tuyến tại Bring A Trailer.

Các mẫu xe bán trên Bring A Trailer thường có giá phải chăng chính vì vậy khi một mẫu xe hàng hiếm như LaFerrari được đăng bán thu hút rất nhiều sự chú ý.

Chiếc LaFerrari 2015 rao bán mới chỉ di chuyển 152 km, siêu xe này được bán lại cách đây 2 năm, mức giá “chuyển nhượng” không được tiết lộ. Hiện chưa rõ lý do tại sao LaFerrari lại được ra bán trên Bring A Trailer nhưng đây chắc chắn là thông tin hấp dẫn với các nhà siêu tập xe. Chiếc xe được sơn màu đỏ mang tính biểu tượng của Ferrari. Màu đỏ cũng được phối trong troàn bộ khoang cabin và kẹp phanh. Chắc chắn giá trị của chiếc xe này sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới.

LaFerrari sở hữu khối động cơ V12 6.3L cho công suất tối đa 789 mã lực kết hợp cùng một động cơ điện cung cấp 161 mã lực mang lại tổng công suất 950 mã lực và mô-men xoắn 896 Nm. Năng lượng truyền tới các bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp.

LaFerrari hiện vẫn đang tìm chủ nhân mới, dù đã được trả mức giá lên tới 3,25 triệu USD, có lẽ người bán vẫn đang mong đợi con số cao hơn thế.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát