HOTLINE: +84 913.135.453

KTM đầu tư 30 triệu Euro vào MV Agusta

Autopress.vn - KTM công bố sẽ đầu tư 30 triệu Euro vào thương hiệu MV Agusta nhằm hợp nhất hoạt động kinh doanh và sản xuất các dòng xe máy hiệu suất cao thuộc phân khúc cao cấp.

Sau khi mua lại cổ phần của nhà sản xuất mô tô Italy, MV Agusta Motor, KTM cho biết sẽ tăng vốn đầu tư thêm 30 triệu Euro. KTM, nhà sản xuất xe máy thuộc Pierer Mobility vốn nổi tiếng với những dòng xe địa hình và đường trường hiệu suất mạnh mẽ, hiện đang nắm giữ 25,1% cổ phần thương hiệu MV Agusta.

Cùng với việc “rót” lượng vốn khủng, các vị trí trong ban giám đốc của MV Agusta là 2 thành viên trong nhóm quản lý cấp cao của KTM. Timur Sardarov, Giám đốc điều hành MV Agusta, cho biết: Mục tiêu chính của chúng tôi là hợp nhất hoạt động kinh doanh cốt lõi và sản xuất xe máy hiệu suất cao trong phân khúc cao cấp.

MV Agusta đã gặp rất nhiều khó khăn về tài chính bao gồm việc liên quan đến Mercedes-AMG, Harley-Davidson và tập đoàn đầu tư Black Ocean của Nga trước đây thuộc sở hữu của nhà sản xuất xe hơi Proton của Malaysia.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát