HOTLINE: +84 913.135.453

KTM 1290 Super Duke GT 2022 được bổ sung hàng loạt công nghệ hỗ trợ người lái

Autopress.vn - Super Duke R GT vẫn sở hữu sức mạnh, sự phấn khích và công nghệ của Super Duke R, tuy nhiên thêm vào đó là loạt trang bị Touring nhằm tạo ra sự thoải mái cho người lái khi đi đường dài.

Super Duke GT được nâng cấp hàng loạt công nghệ điện tử nhằm tối ưu khả năng Sport Touring , xe được bổ sung cảm biến IMU 6 trục nhằm quản lý các tính năng hỗ trợ điện tử khác như kiểm soát lực kéo khi vào cua, hỗ trợ ABS trong cua, và hệ thống kiểm soát ổn định xe MSC hiện đại hơn.

Thêm vào đó, KTM 1290 Super Duke GT còn được bổ sung chế độ Supermoto, cho phép người lái tắt tính năng chống bó cứng ABS bánh sau nhằm giúp xe có khả năng trượt và drift.

KTM 1290 Super Duke GT vẫn sử dụng khối động cơ LC8 với thiết lập V-Twin, dung tích 1.301cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 175 mã lực và mômen xoắn cực đại 139 Nm.

Hệ thống treo của xe là dàn phuộc hành trình ngược và giảm xóc đơn của WP, cả hai đều có khả năng tùy chỉnh. Trong khi đó hệ thống phanh Brembo kết hợp cùng cảm biến ABS sẽ giúp hãm lại tốc độ của xe một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Các cải tiến mới trên KTM 1290 Super Duke GT 2022 còn có khung phụ phía sau được thiết kế lại để có thể chở thêm người ngồi sau cùng túi chứa đồ. Dàn vỏ của xe cũng được cải tiến đôi chút, nhưng vẫn giữ được kiểu dáng sắc sảo và hầm hố vốn có.

Mẫu Sport Touring Super Duke GT còn được trang bị đồng hồ là màn hình màu TFT 7 inch lớn hơn nhằm hiển thị đầy đủ thông tin các hệ thống điện tử và hệ thống điều khiển vừa được bổ sung và nâng cấp trên phiên bản 2022. Đồng hồ này còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh và hiển thị thông tin định vị dẫn đường chi tiết.

KTM 1290 Super Duke GT sẽ chính thức có mặt tại đại lý vào tháng 1/2022, giá thành của xe hiện vẫn chưa được công bố.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát