HOTLINE: +84 913.135.453

Kia SP Signature tân binh của phân khúc SUV hạng B

Autopress.vn - Thương hiệu xe Hàn Quốc sẽ bổ sung vào danh mục sản phẩm của mình một tân binh mới được gọi là SP Signature nằm ở phân khúc SUV hạng B đang phát triển rất sôi động.

Giống như nhiều nhà sản xuất xe hơi hiện nay, Kia dành sự quan tâm đặc biệt tới phân khúc SUV đang có tốc độ phát triển “chóng mặt”. Hãng xe Hàn Quốc lên lịch ra mắt một mẫu crossover nhỏ gọn vào cuối năm nay. Trước khi chính thức ra mắt, tân binh này được xem trước thông qua bản cocept SP Signature.

Kia SP Signature được xem là phiên bản phát triển của SP Concept từng được hãng giới thiệu tại Ấn Độ vào năm ngoái. Theo hình ảnh công bố, SP Signature đã khá hoàn thiện và gần như là một phiên bản sản xuất thực tế.

Mẫu crossover cỡ nhỏ này có phần đầu xe cứng cáp, lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng của thương hiệu, đèn pha mỏng, kéo dài nối liền với lưới tản nhiệt kiểu dáng tương tự như trên SP Concept. Kính chắn gió được phối màu tương phản với thân xe, trong khi đèn hậu kéo dài sang 2 bên được nối liền nhau bởi thanh mạ crom to bản. Phía dưới là ống xả kép và cản va mạ crom.

Không có hình ảnh SP Signature concept được tiết lộ, khoang cabin của mẫu xe đa dụng này được kỳ vọng sẽ có thiết kế tương tự Rio thế hệ mới nhất.

Dự kiến, Kia SP Signature sẽ có các trang bị động cơ tương tự Rio, chúng bao gồm động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.25 và 1.4 lít, xăng turbo 1.0 lít và động cơ diesel 1.6 lít.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát