HOTLINE: +84 913.135.453

Kia SP Concept – crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới

Autopress.vn - Kia có một mẫu xe crossover ý tưởng mới, tuy nhiên hãng xe Hàn Quốc sẽ không trưng bày tại triển lãm Chicago hay Geneva mà sẽ là triển lãm Auto Expo diễn ra tại New Delhi, Ấn Độ.

Được gọi với cái tên Kia SP Concept, mẫu crossover cỡ nhỏ mới này được nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc phát triển đặc biệt cho thị trường Ấn Độ. Đây là thị trường mới của Kia và buổi lễ ra mắt SP Concept như một bước đánh dấu sự gia nhập của hãng vào Ấn Độ.

Kia đã công bố 2 hình ảnh teases kèm mô tả đây là một mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ phong cách kết hợp giữa vẻ đẹp tinh tế cùng công nghệ đột phá và tính năng cao được lấy cảm hứng từ những di sản của Ấn Độ.

Cùng với SP Concept Kia sẽ giới thiệu một loạt các mô hình toàn cầu của hãng bao gồm 16 dòng xe khác nhau từ xe EV, plug-in hybrids đến sedan thể thao Stinger.

“Kia Motors rất tự hào khi gia nhập vào một trong những thị trường ô tô lớn nhất thế giới. Và chúng tôi đang ở đây không chỉ để tạo ra nhựng chiếc xe tuyệt với nhất mà còn là rất nhiều giá trị khác. Chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp ô tô Ấn Độ bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới, cũng như tham gia phát triển kinh tế và các hoạt động cộng đồng." Đại điện Kia cho biết.

Kia SP Concept sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ vào ngày 7/2 tới.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát