HOTLINE: +84 913.135.453

Kia Sorento thế hệ mới mới sẽ có hệ truyền động hybrid, plug-in hybrid

Autopress.vn - Giám đốc điều hành của Kia châu Âu, Emilio Herrera xác nhận Sorento thế hệ mới sẽ có tùy chọn hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid.

Trong một cuộc phỏng vấn với Automotive News Europe, Emilio Herrera Giám đốc điều hành của Kia châu Âu đã trả lời về cách nhà sản xuất này giải quyết các vấn đề liên quan tới các quy định nghiêm ngặt về khí thải. Một phần của cuộc phỏng vấn tập trung vào các sản phẩm trong tương lai và Herrera tuyên bố rằng hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid sẽ là một trong những lựa chọn cho Sorento thế hệ tiếp theo.

Theo hình ảnh Sorento mới chạy thử nghiệm cho thấy tân binh này có thiết kế mới ở đầu và đuôi xe. Lưới tản nhiệt có vẻ hẹp hơn so với mô hình hiện tại và nối liền với đèn pha cũng nhỏ hơn trước. Những hình ảnh chụp lén không cung cấp thông tin về khoan cabin. Tân binh này được kỳ vọng sẽ có hệ thống thông tin giải trí nâng cấp và nhiều công nghệ an toàn hơn.

Emilio Herrera cũng tiết lộ rằng phiên bản sản xuất của mẫu concept Imagine EV sẽ được trình làng vào năm 2021. Mẫu xe mới này mang kiểu dáng crossover lấy cảm hứng từ chiếc coupe. Hãng xe Hàn Quốc còn có một mẫu xe chạy pin nhiên liệu hydro dự kiến ra mắt vào cuối năm sau hoặc đầu 2021. Trong khi đó, dòng xe Ceed bổ sung thêm phiên bản hệ thống truyền động hybrid nhẹ.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Sorento hiện đang phân phối với 3 phiên bản Premium D, Deluxe G và Premium G có giá từ 799 triệu đồng.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát