HOTLINE: +84 913.135.453

Kia Seltos được bổ sung thêm hai phiên bản mới tại thị trường Việt Nam

Autopress.vn - THACO AUTO vừa giới thiệu các phiên bản mới của Kia Seltos mang đến đa dạng sự lựa chọn hơn cho người dùng Việt.

Ngày 08/06/2024, THACO AUTO tiếp tục bổ sung thêm 2 phiên bản mới và nâng cấp 1 phiên bản hiện hữu của Kia New Seltos. Các khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 6 phiên bản của Kia New Seltos, gồm 4 phiên bản được trang bị động cơ Smartstream 1.5G (Premium, Luxury, Deluxe, AT) và 2 phiên bản trang bị động cơ Smartstream 1.5 Turbo (GT-Line và Luxury).

Kia Seltos 1.5L Deluxe mới

Kia Seltos phiên bản 1.5L Deluxe được trang bị các tính năng: điều hòa tự động 2 vùng độc lập; phanh tay điện tử kết hợp Auto hold; màn hình AVN 10.25 inch; cảm biến áp suất lốp. Đây là phiên bản được đánh giá tiết kiệm cả về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng hằng ngày, dành cho các khách hàng cần mẫu xe có các trang bị tối ưu khi di chuyển trong đô thị.

Kia Seltos 1.5L Luxury mới

Là phiên bản được nâng cấp thêm những trang bị cao cấp như 6 túi khí, điều khiển hành trình (Cruise Control) có tính năng giới hạn tốc độ (Manual Speed Limit Assist - MSLA). Đây là phiên bản có những trang bị đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày của khách hàng và thuận tiện, an toàn hơn khi lái xe đường dài, đặc biệt là trên các tuyến cao tốc.

Kia Seltos 1.5 Turbo Luxury mới

Phiên bản này được phát triển dành cho các khách hàng yêu thích cầm lái và mong muốn trải nghiệm vận hành của động cơ Turbo với mức chi phí hợp lý. Xe được trang bị 6 túi khí và động cơ xăng Smartstream tăng áp 1.5 Turbo kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp (7 DCT). Đây là động cơ được trang bị trên phiên bản cao cấp Kia New Seltos 1.5 Turbo GT-Line.

Động cơ cho công suất cực đại 158 mã lực tại 5.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại lên đến 253 Nm từ 1.500 - 3.500 vòng/phút, đồng thời được trang bị hệ thống van biến thiên liên tục CVVD mới kết hợp công nghệ làm mát Piston và công nghệ tuần hoàn khí thải áp suất thấp cho phép điều chỉnh chu kỳ đốt cháy một cách chính xác ở các dải tốc độ khác nhau.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát