HOTLINE: +84 913.135.453

Kia Sedona bán được 410 chiếc xe chỉ sau 1 tháng ra mắt

Autopress.vn - Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018, Kia Sedona mới nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhận được những đánh giá tích cực khi mẫu xe này đã lập kỷ lục doanh số với gần 200 hợp đồng được ký kết ngay tại sự kiện giới thiệu và 410 xe được giao đến khách hàng tính đến thời điểm hiện tại.

Kia Sedona mới sở hữu nhiều cải tiến về ngoại thất cũng như nội thất và được định vị là mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn “sang trọng và tiện nghi hơn”. Nổi bật với thiết kế lịch lãm đi cùng bảy màu sắc khác nhau, Sedona mới có cửa hông trượt điện tiện lợi, mở cửa chỉ với một nút nhấn.

Về nội thất, Kia Sedona mới mang lại cảm giác rộng rãi và tiện nghi với hệ thống điều hòa hai dàn lạnh gồm ba vùng độc lập và cửa gió được thiết kế tại tất cả các vị trí trên xe. Ở phiên bản máy dầu, Kia Sedona mới là mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn đầu tiên được trang bị hộp số tự động tám cấp.

Kia Sedona xuất hiện lần đầu tiên với 3 phiên bản cao cấp Luxury, Platinum D, Platinum G đang cho thấy sự ảnh hưởng của mình với các đối thủ trong cùng phân khúc. Các phiên bản có giá dao động trong mức giá từ 1,129 tỉ - 1, 429 tỉ đồng.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát