HOTLINE: +84 913.135.453

Kia Morning GT-line và X-line về thị trường Việt Nam, giá từ 439 triệu đồng

Autopress.vn - Dòng xe Kia Morning tại Việt Nam vừa có thêm 2 phiên bản mới là GT-line & X-line Đây là 2 phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm New Morning.

Sau Kia Seltos, Kia Sorento, THACO tiếp tục ra mắt dòng xe Morning mới với 2 phiên bản GT-line và X-line. Trong đó, New Morning X-Line là phiên bản đặc biệt phát triển tại thị trường châu Âu với thiết kế thể thao, phong cách hướng tới các khách hàng nữ năng động.

New Morning GT-Line là phiên bản cao cấp tại thị trường Hàn Quốc, dành riêng cho các khách hàng yêu thích thời trang, khẳng định phong cách riêng với thiết kế tinh tế, sắc sảo và cá tính.

GT-Line và X-Line đều sở hữu động cơ thế hệ mới được tinh chỉnh hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng sử dụng, linh hoạt trong môi trường đô thị. New Morning mang đến bộ sưu tập sắc màu thời trang với 8 tùy chọn màu sắc, nội thất 2 tone màu, khởi động nút bấm, điều hòa tự động, màn hình giải trí thiết kế nổi, hệ thống an toàn hàng đầu phân khúc với trang bị (ABS), cân bằng điện tử (ESP), khởi hành ngang dốc (HAC).

Các đại lý Kia đã chính thức nhận đặt hàng New Morning kể từ ngày hôm nay, 14/11/2020 và dự kiến giao xe trong tháng 12/2020 với mức giá ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên 439 triệu đồng.

Đồng thời THACO cũng triển khai chương trình tri ân đặc cho khách hàng. Với các khách hàng mua xe KIA mới sẽ được nhận bộ quà tặng gồm USB, áo thun, nón cho 5000 khách hàng đầu tiên mua xe Kia Seltos. Tặng gói bảo hành mở rộng 2 năm không giới hạn km cho toàn bộ khách hàng mua xe Kia Sorento (All New). Tặng túi thời trang cao cấp cho 100 khách hàng đầu tiên mua 2 phiên bản đặc biệt New Morning GT-line và New Morning X-line. Tặng bộ túi du lịch đa năng cho khách hàng mua xe Kia Morning từ ngày 14/11 đến hết 31/12/2020. Giảm giá 20% khi mua gói bảo hành mở rộng (2 năm/50.000km) từ ngày 14/11 đến hết ngày 31/12/2020.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát