HOTLINE: +84 913.135.453

Kia Cerato 2021 có thể sẽ ra mắt trong tháng 9?

Autopress.vn - Theo thông tin từ một số tư vấn bán hàng, Kia Cerato 2021 sẽ được ra mắt trong tháng 9 hoặc tháng 10, rất có thể THACO sẽ ra mắt 2 mẫu xe mới của mình là Cerato và Sonet.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà từ tháng 6, mẫu Kia Cerato hiện tại đang nhận được gói ưu đãi từ 45-65 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Kia Cerato 2021 có thiết kế mới thể thao và tương lai hơn, lưới tản nhiệ được tinh chỉnh lại, cản trước thiết kế mạnh mẽ hơn, cụm đèn chiếu sáng mới thanh mảnh và vuốt về phần hông xe nhiều hơn, dải đèn LED định vị ban ngày vẫn được tích hợp nhưng được thiết kế thành các vạch kẻ ngang bao quanh cụm đèn, có phần gợi nhớ đến mẫu ô tô điện EV6 hoàn toàn mới

Đèn hậu mới nối liền, đồ họa hiển thị với những đường đứt đoạn giống với đèn pha. Xe cũng được trang bị logo Kia mới.

Nội thất xe gần như không có sự thay đổi, có thể sẽ được nâng cấp nhẹ với  cụm đồng hồ và màn hình giải trí trung tâm đồng kích thước 10.25 inch, phiên bản cao cấp nhất có tính sưởi/làm mát hàng ghế trước, sưởi vô-lăng, phanh tay điện tử và khởi động động cơ từ xa.

Động cơ cũng sẽ được giữ nguyên với 2 tùy chọn gồm máy xăng Gamma 1.6L sản sinh công suất tối đa là 128 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 157 Nm. Đối với khối động cơ Nu 2.0L, thông số kỹ thuật tương ứng là 159 mã lực và 194 Nm. Trang bị hộp số đi kèm là loại số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Xe hiện tại đã xuất hiện tại trung tâm thử nghiệm khí thải tại Thanh Trì (Hà Nội), cho thấy thông báo của giới tư vấn bán hàng hoàn toàn có cơ sở. 

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát