HOTLINE: +84 913.135.453

Kia Carens thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày 16/12

Autopress.vn - Kia đã chính thức công bố sự trở lại của nhãn hiệu Carens trong một chiếc xe minivan hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 12.

Đoạn video giới thiệu được công bố bởi nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho cái nhìn thoáng qua về Carens được đồn đại sẽ chia sẻ nền tảng của nó với Seltos SUV .

Carens thế hệ thứ tư dường như áp dụng ngoại hình giống SUV hơn thay vì hình dáng MPV như những người tiền nhiệm. Xe cũng thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Kia với đèn pha LED mỏng và đèn hậu rộng, logo mới, mâm hợp kim thiết kế khỏe khoắn.

Về kích thước, Carens có thể sẽ dài hơn và cao hơn Seltos để mang lại không gian nội thất rộng rãi và tiện dụng hơn. Đường mui cao cũng sẽ cho phép hàng ghế thứ ba làm cho nó trở thành một chiếc xe 7 chỗ giống như người tiền nhiệm của nó. Từ đoạn video giới thiệu, rõ ràng Kia tập trung vào tính chất thân thiện với gia đình trên mẫu xe mới của họ.

Nhiều khả năng Carens cũng sử dụng chung động cơ gồm động cơ xăng 1.5L mạnh 115 mã lực, 114 Nm và động cơ diesel 1.5L mạnh 115 mã lực, 250 Nm. Hộp số sàn và tự động sẽ có sẵn cho mẫu MPV này.

Sau khi ra mắt thế giới vào ngày 16 tháng 12, Carens mới sẽ ra mắt tại Ấn Độ, với các thị trường khác sẽ theo dõi vào một ngày sau đó.

Kia Carens từng được phân phối ở Việt Nam vào năm 2010 và bị khai tử vào cuối năm 2016 để nhường chỗ cho Rondo.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát