HOTLINE: +84 913.135.453

Khuấy động đam mê với hoạt động trải nghiệm xe mô tô và dịch vụ của Yamaha Motor tại Hà Nội

Autopress.vn - Yamaha Motor Việt Nam lần đầu tiên mắt các khách hàng yêu thích thương hiệu Yamaha cũng như toàn thể cộng đồng đam mê xe phân khối lớn ở khu vực Hà Nội với sự kiện Lái thử xe và trải nghiệm dịch vụ “Revzone Hà Nội Experience” diễn ra trong hai ngày 05-06/11/2022 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội).

Hệ thống đại lý xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor đã mang đến “Revzone Hà Nội Experience” 14 mẫu xe phân khối lớn đình đám thế hệ mới nhất của Yamaha, hiện diện ở đầy đủ các phân khúc và dòng xe hiện nay, bao gồm mẫu xe supersport YZF-R7, đại gia đình hyper naked đường phố MT với MT-07, MT-09, MT-10 và MT-10 SP, bộ đôi sport touring đường trường Tracer 900 và Tracer 9, mẫu xe cổ điển lịch lãm heritage classic XSR900, mẫu xe adventure địa hình thực thụ Ténére 700 và bộ đôi xe tay ga cỡ lớn vừa được ra mắt XMAX 300 và TMAX.

Tham gia sự kiện, khách hàng được trực tiếp trải nghiệm khả năng bức tốc đầy phấn khích lừng danh trên các dòng xe mô tô của Yamaha cũng như hàng loạt các công nghệ tối tân nhất trên các dòng xe phân khối lớn với quãng đường chạy 1,4 km (2 vòng) trong khuôn viên Trung tâm hội nghị Quốc Gia cùng sự hướng dẫn từ các nhân viên đến từ Revzone Yamaha Motor.

Đây là lần đầu tiên các khách hàng yêu thích dòng xe Yamaha cũng như cộng đồng đam mê xe phân khối lớn tại miền Bắc được trực tiếp trải nghiệm các dòng xe nổi tiếng thế giới của Yamaha, qua đó có được cảm nhận chân thực về cảm giác lái chính xác và độ linh hoạt đặc trưng của từng sản phẩm. Hoạt động lái thử được tổ chức chuyên nghiệp trong không gian lái thử an toàn, qua đó gỡ bỏ rào cản về bằng lái A2, giúp đông đảo tất cả các khách hàng đam mê có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.

Bên cạnh các mẫu xe mô tô đình đám, Revzone Yamaha Motor còn tiến hành thực hiện dịch vụ lưu động (mobile service) dành cho tất cả các khách hàng trong hai ngày diễn ra sự kiện Revzone Hà Nội Experience. Đội ngũ kỹ thuật viên người Việt Nam và Nhật Bản được đào tạo bài bản và quy trình chuyên nghiệp của Revzone Yamaha Motor đã tiến hành kiểm tra xe tổng quát, bảo dưỡng nhanh và thực hiện dịch vụ không chỉ cho các khách hàng của Yamaha mà còn cho xe từ các thương hiệu khác.

Khách hàng còn được tư vấn về quy trình bảo dưỡng, kỹ năng vệ sinh hay kiến thức về nâng cấp xe để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình. Đây cũng dịp để khách hàng tiếp cận với nhiều dòng sản phẩm cao cấp của Yamaha như Yamalube Premium, dòng nhớt cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Revzone Yamaha Motor, các bộ ưu tập đồ bảo hộ, thời trang đường phố và phụ kiện đầy phong cách như trang phục chính hãng của đội đua Yamaha Factory Racing để khách hàng có thể dễ dàng phối hợp hay tổ điểm cho chiếc xe của mình.

Tham dự cùng Revzone Yamaha Motor lại ngày hội Revzone Hà Nội Experience còn có sự góp mặt của 9 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xe phân khối lớn như Voltronic, ZuttoRide, iPone, Klim, Revit, HJC, LS2, LED Tun và Motul. Tất cả các khách hàng tham dự sự kiện đều nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa từ các thương hiệu đồng hành, kèm nhiều quà tặng đặc biệt tại 5 khung giờ bốc thăm may mắn.

Revzone Hà Nội Experience đã đón hơn 500 lượt khách đến tham gia và cùng chia sẻ niềm đam mê phân khối lớn xuyên suốt hai ngày diễn ra sự kiện. Chắc chắn, sự quan tâm, tham gia và ủng hộ hết sức nhiệt tình của người hâm mộ thương hiệu Yamaha cũng như cộng đồng các khách hàng đam mê xe mô tô tại Hà Nội sẽ là niềm động viên lớn để Revzone Yamaha Motor không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sớm mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại khu vực này trong thời gian sắp tới.

Duy Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát