HOTLINE: +84 913.135.453

Khám phá các dòng xe mới của Nissan Việt Nam tại VMS 2018

Autopress.vn - Ngoài X-Trail V-series là điểm nhấn, gian hàng của Nissan Việt Nam tại VMS 2018 còn có sự kiện diện của Sunny Q-series, Navara Premium Z và Nissan Terra hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Khu trưng bày Nissan tại VMS 2018 được thiết kế hiện đại và bố trí một cách tinh tế, rực rỡ với tông màu đỏ, trắng và đen cá tính, thể hiện thông điệp chủ đạo “Chuyển động thông minh – Nissan Intelligent Mobility”.

Điểm nhấn của khu trưng bày Nissan năm nay là mẫu X-Trail V-series - sản phẩm chiến lược của Nissan được trang bi nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp: hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC); hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-I với 3 chế độ 1 cầu (2WD), chế động tự động và chế độ khóa 2 cầu (4WD).

Bên cạnh đó, Nissan cũng sẽ mang đến VMS 2018 năm nay một loạt sản phẩm mới: Nissan Sunny Q-series; Navara Premium Z và Nissan Terra hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với các hoạt động trưng bày, những màn trình diễn ấn tượng, lôi cuốn, Nissan sẽ còn mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe tại sự kiện, thể hiện nỗ lực không ngừng của Nissan mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát