HOTLINE: +84 913.135.453

Khai màn triển lãm thiết bị ô tô - Autopromotec lần thứ 28

Autopress.vn - Triển lãm thiết bị ô tô - Autopromotec 2019 đã chính thức khai màn từ ngày 22 – 26/5/2019, tại trung tâm triển lãm BolognaFiere, thành phố Bologna, Ý.

Năm 2019 là lần thứ 28 Autopromotec được tổ chức, đây là triển lãm về thiết bị ô tô và các sản phẩm hậu mãi. Autopromotec 2019 thu hút hơn 120 đại diện đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Autopromotec là một trong những triển lãm thương mại quốc tế có tầm quan trọng trong lĩnh vực thiết bị và hậu mãi ô tô. Trong hơn 50 năm tổ chức, sự kiện này đã thu hút được các chuyên gia trong thị trường hậu mãi ô tô trong thời điểm công nghệ ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn.

Ông Renzo Servadei Giám đốc điều hành Autopromotec

Triển lãm đã trở thành một cuộc họp mặt quan trọng trên quy mô quốc tế. 2017 được xem là năm đặc biệt thành công của Autopromotec với sự tham gia của 1.599 gian trưng bày, 113.616 chuyên gia chuyên gia, trong đó có 23.000 từ nước ngoài. Tiếp nối thành công đó, Autopromotec 2019 hứa hẹn sẽ một lần nữa tạo nên tạo nên kỷ lục mới, là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành cũng như là nơi giới thiệu công nghệ và dịch vụ mới nhất cho thị trường ô tô.

Cụ thể, Autopromotec 2019 có sự góp mặt của 80 đơn vị đến từ các quốc gia ô tô đang phát triển mạnh như: Mỹ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và Úc...Cũng như các thị trường tiềm năng như: Mexico, Indonesia, Malaysia, các quốc gia thuộc trung đông như: Ai Cập, Lebanon, Saudi Arabia and Kuwait, Châu Phi: Maghreb - Morocco, Algeria, Tunisia...

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Autopromotec 2019

Autopromotec được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1965 bởi Promotec, một công ty dịch vụ thuộc sở hữu của AIRP - Associazione Italiana Ricostruttori Pneumatici và Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị ô tô Ý. Triển lãm trưng bày hơn 580 loại sản phẩm khác nhau. Thông qua các hoạt động chuyên sâu Autopromotec liên tục tăng trưởng và mở rộng quy mô trong suốt 27 kỳ triển lãm qua.

Tâm điểm của triển lãm năm nay là AutopromotecEDU, sự kiện thảo luận về những đổi mới và xu hướng chính của ngành công nghiệp dịch vụ. Thông qua Autopromotec EDU một nhóm chuyên gia sẽ đưa ra các trao đổi và tranh luận về những vấn đề mới nhất liên quan đến thị trường ô tô. Autopromotec không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ giới thiệu mà còn là thời gian đào tạo và thông tin cho toàn bộ nhờ những hiểu biết sâu sắc về những khía cạnh quan trọng nhất của thị trường hậu mãi.

Autopromotec EDU cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo thú vị với sự hiện diện của các đại diện nổi tiếng của thị trường hậu mãi nhằm mục đích tạo cho tất cả người tham gia nêu ra những ý tưởng nhằm tối ưu hóa, đổi mới và phát triển kinh doanh của những doanh nghiệp quan tâm.

Autopromotec là triển lãm thường niên diễn ra 2 năm 1 lần. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1965, Autopromotec được tổ chức bởi Promotec, một công ty trực thuộc AIRP - Associazione Italiana Ricostruttori Pneumatici và AICA - Associazione Italiana Costruttori Autoattrezzature.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát