HOTLINE: +84 913.135.453

Khách Việt đã có thể sở hữu bộ phụ kiện GT Edition dành riêng cho Subaru Forester

Autopress.vn - Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition giúp ngoại hình Subaru Forester thể thao và cá tính hơn đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ 15/5 cùng quà tặng độc đáo.

Đây là bộ Phụ kiện GT Edition đầu tiên dành cho xe Forester được giới thiệu tại Việt Nam và đã được trưng bày tại tất cả các chi nhánh và đại lý ủy quyền của Subaru trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong 2 tuần đầu tiên ra mắt (từ ngày 15-31/5/2020), những khách hàng đầu tiên đặt mua bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition sẽ nhận được một món quà tặng độc đáo là lều cắm trại Subaru dành cho cả gia đình. Số lượng quà tặng giới hạn và có thể hết trước thời hạn chương trình.

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition có giá bán công bố là 78.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua bộ phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới. Ngoài ra, khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng bộ Phụ kiện này với giá 109 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT).

Được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa sự am hiểu sâu sắc của Motor Image về thị hiếu của khách hàng châu Á yêu thích xe Subaru với chuyên môn cao của ông Kobayashi, và kinh nghiệm lâu năm của công ty Giken, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho Forester được kì vọng sẽ tạo nên sự đột phá cho Subaru tại thị trường Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Gói trang bị này bao gồm 5 phụ kiện cấu thành làm tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, thể thao hơn mà vẫn rất thanh lịch cho xe Forester, bao gồm: Ốp cản trước, ốp sườn xe, cánh gió sau, ốp cản sau và nắp chụp ống xả. Ngoài ra còn có, mâm hợp kim 18-inch thiết kế nổi bật, ghế da thiết kế mới 2 tông màu.

Với khoang nội thất, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition trang bị thêm cho Subaru Forester màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới (hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Andoroid và camera toàn cảnh 360o được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/đỗ xe.

 

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát