Kết quả vòng 3 giải đua Suzuki Raider R150 tại Cần Thơ
Thứ sáu 04/09/2015 00:36 GMT+7Đua xe là món ăn tinh thần rất được người dân tại khu vực miền tây quan tâm. Điều này thể hiện qua việc sân vận động cần thơ luôn có rất đông khán giả đến ủng hộ dù thời tiết nắng gay gắt và giá vé có phần hơi cao hơn mức thu nhập trung bình của người dân tại đây.
Với kinh nghiệm tổ chức các giải đua xe khá tốt, vòng 3 của giải đua xe Suzuki Raider tại Cần Thơ đúng vào dịp quốc khánh 2/9 đã tạo nên hoạt động giải trí cho người dân tại đây. Công tác tổ chức nhìn chung là chu đáo và cẩn thận, bề mặt đường đua luôn được đảm bảo không có dị vật. Luôn luôn có một lực lượng túc trực quanh các điểm dễ xảy ra té ngã để hỗ trợ đưa tay đua và xe vào khu vực an toàn để làm trống đường đua, không làm gián đoạn.
Vòng 3 giải đua Suzuki Raider có khá nhiều kịch tính khi các tay đua luôn tranh giành thứ hạng rất quyết liệt, nhiều pha thay đổi thứ hạng bất ngờ, chỉ sau một khúc cua khuất tầm nhìn, tay đua đang dẫn đầu đã có thể tụt xuống phía chót làm cho khán giải rất hào hứng.
Qua đó, có thể thấy chất lượng của giải đua Suzuki Raider ngày càng chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều sự quan tâm của xã hội. Điều đó cũng cho thấy sự nỗi lực không ngừng của Suzuki Việt Nam trong khâu tổ chức, tạo nên sân chơi lành mạnh cho giới trẻ yêu thích bộ môn tốc độ và góp phần hạn chế tệ nạn đua xe trái phép.
Số trận thi đấu của giải Suzuki Raider trong năm 2015 (không kể trận Bến Tre ngày 8/3 vừa qua): 5 trận (trận 1 ngày 1/5/2015 tại sân Quân Đoàn 4, tỉnh Bình Dương; trận 2 tổ chức ngày 1/8/2015 tại sân Quân Khu 5, Thành Phố Đà Nẵng; Trận 3 ngày 2/9/2015 tại sân Cần Thơ, Thành Phố Cần Thơ; trận 4 vào ngày 26/11/2015 tại sân Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh; trận 5 tổ chức ngày 27/12/2015 tại sân Quân Đoàn 4, tỉnh Bình Dương.
Kết quả của giải đua Suzuki Raider vòng 3 tại Cần Thơ:
Một số hình ảnh khác:
Khoa Nguyễn(CNOTO)