HOTLINE: +84 913.135.453

Kawasaki Ninja H2 SX và SX SE 2018 - motor hiện đại nhất thế giới

Autopress.vn - Kawasaki Ninja H2 SX và SX SE 2018 hiện là 2 trong số những mẫu xe sở hữu nhiều công nghệ hiện đại nhất thế giới khi được nâng cấp hàng loạt trang bị và động cơ.

Kawasaki Ninja H2 SX và SX SE 2018 sử dụng động cơ siêu nạp 998 cc nhưng để phù hợp với nhu cầu di chuyển hàng ngày, động cơ nãy đã được tinh chỉnh để vận hành trơn tru dù ở dải vận tốc thấp, trung bình hay ở tốc độ cao.

Ngoài ra, để giảm lượng khí thải ra môi trường các ống hút và ống xả được rút ngắn. Tuabin siêu nạp, buồng hút và cam cũng được nâng cấp mới.

Cả Ninja H2 SX và SX SE đều được trang bị hệ thống khung KQR, chiều dài cơ sở lớn hơn, yên xe cải tiến mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi, đèn pha LED, màn hình TFT đa chức năng, kính chắn gió lớn, hệ thống chống bó cứng phanh, bộ giảm tốc nhanh, dây phanh bằng thép...

Mẫu motor thể thao này cũng được trang bị hệ thống kiểm soát vào cua KCMF. Hệ thống này sẽ theo dõi các yếu tố khi vận hành của động cơ để kiểm soát lực phanh và sức máy, khiến chiếc xe có thể ôm cua một cách an toàn nhất. Các công nghệ khác như kiểm soát lực phanh bằng số, sang số nhanh 2 chiều lên xuống, điều khiển lực kéo... cũng được tích hợp đầy đủ trên Ninja H2 SX và SX SE.

Kawasaki Ninja H2 SX sẽ có giá bán khởi điểm từ 22.000 USD, tăng đáng kể so với mức 19.000 USD của thế hệ trước. Tương tự như các dòng sản phẩm khác của Kawasaki, 2 mẫu xe mới này được cung cấp nhiều phụ kiện tùy chọn để khách hàng cá nhân hóa chiếc xe.

Phong Linh

Theo CNOT

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát