HOTLINE: +84 913.135.453

Kawasaki Ninja H2 sẽ lập kỷ lục tốc độ mới tại Bonneville Speed Week

Autopress.vn - Kawasaki Ninja H2 đang được đầu tư, nâng cấp cấp kỹ lưỡng để thiết lập nên kỷ lục tốc độ mới tại sự kiện Bonneville Speed Week 2018.

Bonneville Speed Week là cái tên gắn liền với hàng loạt kỷ lục thế giới về tốc độ trong vòng gần một thế kỷ qua. Kawasaki Team 38, bộ phận chịu trách nhiệm đưa Ninja H2 xác lập kỷ lục mới đã sẵn sàng tạo nên kỳ tích. Ninja H2 sẽ có hàng loạt nâng cấp đặc biệt nhằm gia tăng khả năng vận hành đặc biệt là tốc độ.

Năm 2018 đánh dầu lần thứ 2 Ninja H2 cùng Kawasaki Team 38 tham gia “tranh tài” tại cánh đồng muối tự nhiên nổi tiếng Bonneville Salt Flats tại Utah. Hai năm trước Kawasaki Team 38 đã đạt được nhiều thành công với Ninja H2R.

Kawasaki Team 38 là bộ phận quan trọng của đội đua Kawasaki. Kawasaki Team 38 được thành lập với các kỹ sư tại Kawasaki Experimental Technology và Engineering với nhiệm vụ tập trung phát triển các mẫu xe đua, đồng thời nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới của hãng.

Kawasaki lần đầu tham gia các sự kiện tốc độ tại Bonneville vào năm 1967 và đã thiết lập 14 kỷ lục tốc độ. Tại Bonneville Speed Week 2018, hãng xe máy Nhật Bản hứa hẹn sẽ có kỷ lục tiếp theo cùng với Ninja H2.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát