HOTLINE: +84 913.135.453

Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại Đón Xuân Sang Tết Rộn Ràng

Autopress.vn - Nhân dịp cuối năm, Jaguar Land Rover Việt Nam mong muốn tri ân đến tất cả các khách hàng đang sở hữu một trong hai thương hiệu xe hơi đến từ Anh Quốc, Chương trình áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31 tháng 01 năm 2020 tại các xưởng dịch vụ ủy quyền của Phú Thái Mobility trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover tại Việt Nam có thể mang xe đến các đại lý và xưởng dịch vụ chính hãng mới và duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover của Phú Thái Mobility tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Giảm 10%++ chi phí sửa chữa cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trực tiếp tại xưởng dịch vụ (không bao gồm thuế VAT).

Miễn phí gói kiểm tra căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter Hack Eyes hiện đại cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trên 20.000.000 VNĐ ( hai mươi triệu đồng) không bao gồm thuế VAT.

Tặng 01 áo Polo Uniqlo cao cấp cho khách hàng thay thế dầu động cơ Castrol Edge thanh toán trực tiếp.

Quà tặng cho khách hàng mang xe vào xưởng dịch vụ: 01 Áo hoặc Mũ Jaguar-Land Rover hoặc Khẩu trang Defender kháng khuẩn tái sử dụng.

Ngoài ra, Jaguar Land Rover Việt Nam còn triển khai chương trình Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà (Door To Door Service). Cụ thể, khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe không cần phải đến trực tiếp xưởng dịch vụ, chỉ cần liên hệ xưởng dịch vụ chính hãng mới và đặt lịch dịch vụ trước 1 ngày qua số điện thoại: 0961 311 919 (Hà Nội) hoặc 0862 015 088 (TP. Hồ Chí Minh), Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ đến nhận xe, sửa chữa tại xưởng dịch vụ và bàn giao tận nơi cho khách hàng khi hoàn tất công việc sửa chữa.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát